The Face tập 11: Gặp chấn thương, Tú Hảo bị Minh Tú tận tay trao trả Lan Khuê tại phòng loại?

Gốc
Dù nỗ lực để đi đến chặng đường cuối cùng, thế nhưng những cuộc chiến gay cấn ở The Face đã thật sự khiến top 3 đuối sức và bật khóc.

The Face tập 11: Gặp chấn thương, Tú Hảo bị Minh Tú tận tay trao trả Lan Khuê tại phòng loại? - Ảnh 1

Sau chặng đường dài đầy khó khăn của The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 , top 3 gồm Tú Hảo, Tường Linh Đồng Ánh Quỳnh sẽ chỉ còn 1 tập nữa là đi đến đêm Chung kết. Ở tập 11 tới đây, điều gì xảy ra khi quá nhiều khó khăn khiến các cô gái bật khóc?

Trailer tập 11 The Face Vietnam

Đặc biệt trong đoạn trailer, Tú Hảo dường như gặp phải chấn thương khá nặng khiến cô nàng phải bật khóc. Điều này rất có thể sẽ gây ảnh hưởng đến kết quả thử thách quyết định. Bên cạnh đó, mạnh mẽ như Đồng Ánh Quỳnh cũng không thể kìm được nước mắt trước áp lực quá lớn. Các huấn luyện viên đồng loạt an ủi và cương quyết bảo vệ thí sinh đến phút cuối cùng.

Tú Hảo nhăn nhó vì chấn thương…

Đồng Ánh Quỳnh bật khóc sau những cố gắng của thử thách.

Việc giữ lại Tường Linh đã gây ra nhiều ý kiến khác nhau từ phía 2 HLV còn lại và các thí sinh khác. Liệu điều đó có phải là sự lựa chọn đúng đắn, và điều gì xảy ra khiến HLV Hoàng Thùy phải động viên thí sinh đến thế này?

Chỉ còn 1 tập nữa thôi, 3 cô gái sẽ cùng thực hiện những thử thách cuối cùng để bước vào đêm Chung kết. Các huấn luyện viên sẽ phải làm gì để bảo vệ thí sinh của mình?

HLV Minh Tú tặng chiếc vòng kỷ niệm dành cho học trò.

Không còn là cô gái mong manh nhẹ nhàng, Tường Linh txuất hiện trong hình ảnh một cô gái mạnh mẽ và cá tính.

Lan Khuê có bảo vệ được Tú Hảo đi đến cuối chặng đường?

Đón xem những tình tiết gay cấn nhất của tập 11 The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu 2017 sẽ được phát sóng vào lúc 21h tối chủ nhật 20/8 trên kênh truyền hình VTV3.

Huỳnh Như

Tin nóng

Tin mới