Thế giới động vật: Chú chó Labrador dùng súng bắn chủ nhân nhập viện!

Gốc
Dừng xe đợi tàu, người chủ bất ngờ bị chó bắn vào chân phải nhập viện.

Giống chó chăn cừu Labrador là một trong những loài chó thân thiện với con người. Dẫu biết kĩ năng trông nhà và bảo mẫu của Labrador khá tốt thế nhưng kĩ năng bắn súng thì trường hợp dưới đây quả là đặc biệt.

Câu chuyện tưởng đùa mà thật nà xảy ra ở Oklahoma khiến cô Tina Springer phải nhập viện, các bác sĩ ở đây tá hỏa khi nghe cô kể chính chú chó Labrador của mình bắn!

Sự thật là sao?

Tina kể lại, khi đang ngồi tại ghế hành khách trong khi dừng xe chờ tàu chạy, bất ngờ chú chó Labrador 7 tháng tuổi tên là Molly đã nhảy chồm lên về phía bảng điều khiển của xe.

Không may mắn, tại đây có một khẩu súng lục đã lên đạn sẵn, Molly không may đã giẫm chân vào đúng vị trí hiểm khiến nó cướp cò rồi trúng vào chân trái cô chủ Tina.

Ông Brent bên cạnh chú chó Labrador.

Tina khóc thét lên vì đau đớn trong khi nhân viên trực tổng đài Brent cố gắng trấn an cô khỏi nỗi sợ hãi.

Ngay sau đó, Brent dùng thắt lưng để siết chặt vết thương của Tina nhằm ngăn nó chảy máu. Các bác sĩ tại Trung tâm y tế khu vực St.Mary cho hay, sẽ mất vài tuần để Tina hồi phục hoàn toàn.

Còn chú chó Molly đã được đưa về nhà, cảnh sát khuyên không nên để nó lại gần bất cứ đoàn tàu nào đang chạy để tránh rủi ro về sau.

Trước đó, một tai nạn chó bắn chủ xảy ra tương tự, lúc đó, cô Allie Carter để khẩu súng săn xuống đất mà quên khóa an toàn. Chú chó cưng 11 tuổi đạp trúng cò súng, khiến viên đạn bắn trúng bàn chân trái của chủ.

Cô Carter được đưa đến bệnh viện băng bó. Rất may, khẩu súng trên chỉ là súng săn nên không gây ra vết thương nghiêm trọng.

Tai nạn hy hữu trên khiến chính quyền bang Indiana nhắc nhở người sở hữu súng phải theo học khóa sử dụng súng an toàn.

Thế giới động vật quả là thú vị! Sự yêu thương mà động vật dành cho nhau đôi khi sẽ khiến bạn cảm nhận được thế giới này ấm áp đến thế nào.

Khoảnh khắc ấm lòng khi một chú chó to lớn vuốt đầu an ủi bé mèo con một cách trìu mến chính là liều thuốc cho mọi buồn phiền của bạn.

Hình ảnh chú chó Jane vuốt ve chú mèo con như an ủi đã gây bão mạng trong nhiều ngày liên tiếp.

Stephanie chủ của chú chó cho hay: "Jane là một chú chó rất ham chơi và đối xử rất tốt bụng với tất cả mèo con. Tôi đã cứu Bodie và hai anh chị em của nó từ một trạm cứu hộ địa phương để chăm sóc chúng cho đến khi chúng cứng cáp hơn và sẵn sàng tìm được mái ấm mới. Ruby Jane cũng là một chú chó được cứu, nó trở thành một người bạn rất đáng quý với chúng tôi, nhất là khi tôi từng mất một con chó Bloodhound trước đó không lâu".

Minh Anh

Nguồn Người Đưa Tin: https://nguoiduatin.vn/chu-cho-labrador-dung-sung-ban-chu-nhan-nhap-vien-a4 52237.html