Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thể hình Việt Nam giành Huy chương vàng thứ ba tại SEA Games 31

Chiều 14-5, tại Trung tâm Đào tạo vận động viên cấp cao Hà Nội, các vận động viên đội tuyển thể hình Việt Nam Trần Bảo Quốc Vương và Trần Hoàng Duy Thuận tiếp tục tham gia thi đấu ở các nội dung chung kết các hạng cân 70kg, 75kg.

Vận động viên Trần Hoàng Duy Thuận (giữa) trên bục trao Huy chương vàng SEA Games 31.

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng loại, cả 2 nam vận động viên Việt Nam đều thể hiện ấn tượng ở vòng chung kết, song chỉ có lực sĩ Trần Hoàng Duy Thuận giành được Huy chương vàng cho thể hình Việt Nam.

Ở nội dung 75kg, Trần Hoàng Duy Thuận đã xuất sắc vượt qua 2 đối thủ nặng ký người Thái Lan và Malaysia để giành vị trí cao nhất với số điểm ấn tượng.

Thành tích này được dự báo từ trước bởi Trần Hoàng Duy Thuận đã giữ vững phong độ thi đấu từ giải trong nước cho tới SEA Games 31 và nhận được sự kỳ vọng rất lớn.

Vận động viên Trần Hoàng Duy Thuận trong bài biểu diễn.

Với tấm Huy chương vàng của Trần Hoàng Duy Thuận, đội tuyển thể hình Việt Nam đã đóng góp 3 Huy chương vàng cho Đoàn thể thao Việt Nam sau 2 ngày thi đấu. Trước đó, lực sĩ Phạm Văn Mách và Đặng Thanh Tùng cũng lần lượt "mở hàng" với thành tích cao nhất ở nội dung 55kg, 65kg.

Còn ở nội dung 70kg, lực sĩ Trần Bảo Quốc Vương không thể vượt qua các đối thủ đến từ Myanmar, Thái Lan, Lào và Malaysia để giành huy chương.

Các vận động viên Ye Htun Naung (Myanmar), Buda Anak Anchach (Malaysia) và Sisomphou (Lào) đã lần lượt giành Huy chương vàng, bạc, đồng của nội dung 70kg.

Với nội dung 80kg, các huy chương lần lượt thuộc về vận động viên Ekkhaphon Sukthong (Thái Lan, Huy chương vàng), Min Zaw Oo (Myanmar, Huy chương bạc) và Zainal Arif Bin Zainal Aiffin (Malaysia, Huy chương đồng).

Cuối cùng, ở nội dung 85kg, Đoàn thể thao Thái Lan tiếp tục đứng đầu, giành Huy chương vàng sau khi vượt qua Malaysia và Myanmar.

Ngày mai (15-5), môn thể hình sẽ có ngày thi đấu cuối cùng tại SEA Games 31.

Ngân Hà

Nguồn Hà Nội Mới: http://hanoimoi.com.vn/tin-tuc/the-thao/1031955/the-hinh-viet-nam-gianh-huy-chuong-vang-thu-ba-tai-sea-games-31