Trong đêm thi loại trực tiếp đầu tiên của The Remix 2017, Hương Giang Idol cho biết cô rất tự tin về 4 bài thi đã chuẩn bị để đấu 'một mất một còn' cùng ca sĩ Tim.

'The Remix': Huong Giang Idol se dau 'mot mat mot con' voi Tim - Anh 1

Hương Giang Idol khẳng định cô chỉ chú tâm vào phần trình diễn của mình chứ không theo dõi hoạt động nghệ thuật của đối thủ

Hương Giang Idol và các thành viên trong team của mình tại chương trình The Remix New Generation đã có buổi ghi hình cho vòng thi đấu đầu tiên. Theo đuổi hình tượng nổi loạn 16+ như đã tuyên bố ở đầu chương trình, nữ ca sĩ chuyển giới tiếp tục gây sốc khi diện trang phục gợi cảm trong bộ váy hai dây với chất liệu nhung pha ren.

'The Remix': Huong Giang Idol se dau 'mot mat mot con' voi Tim - Anh 2

Hương Giang Idol tự tin mang ca khúc lần đầu tự sáng tác đấu với Tim tại The Remix

Trong đêm thi loại trực tiếp đầu tiên, Hương Giang Idol cho biết cô rất tự tin về 4 bài thi đã chuẩn bị. Đó là kết quả của cả team đã bỏ ngày đêm cống hiến để mang đến một sân khấu đã tai, đẹp mắt. Đặc biệt, một trong 4 ca khúc biểu diễn trong đêm chính là sáng tác đầu tay của nữ ca sĩ mang tên Go away. Single này dự kiến sẽ cho ra mắt sau đêm thi.

Ca khúc này được nữ ca sĩ ấp ủ khá lâu nhưng chưa chọn thời điểm thích hợp để giới thiệu. Và trong trận đối đầu với Tim, Hương Giang muốn thể hiện hết toàn bộ thế mạnh của mình về âm nhạc từ ca hát, vũ đạo, bản lĩnh sân khấu đến cả sáng tác. “Cho dù kết quả có thế nào thì tôi vẫn tôn trọng ý kiến của ba vị giám khảo chính cũng như 31 giám khảo khách mời trong đêm nhạc”, cô cho biết.

'The Remix': Huong Giang Idol se dau 'mot mat mot con' voi Tim - Anh 3

Nói về các đồng đội của mình, Hương Giang Idol cho biết cô tin rằng Trịnh Thăng Bình, DJ - Producer Lê Trình hay biên đạo múa Phạm Lịch đều là những người thành công nhất định ở lĩnh vực đang hoạt động nên đều có sự nỗ lực hết mình

Trong đoạn teaser giới thiệu về tập 3, sẽ lên sóng tối 20.1, nữ ca sĩ gây “sốc” khi phát biểu rằng: “Giang không theo dõi về hoạt động nghệ thuật của Tim nên không biết rõ về đối thủ này... The Remix là một cuộc chiến, đừng mong chờ những lời lẽ thân thiện”.

Chia sẻ này của cô khiến khán giả mong chờ vào một màn đối đầu kịch tính không chỉ về âm nhạc mà còn về hình ảnh đầy cá tính mà Hương Giang xây dựng trong chương trình The Remix mùa 3 này.

"Khi tham gia một chương trình thực tế, Giang xác định sẽ đấu hết mình và xem đó như một cuộc cạnh tranh khốc liệt. Bản thân từng tham gia nhiều sân chơi mà mọi người phải đua đấu để giành vị trí cao nhất nên tôi đã quen với áp lực. Tôi dành hết sự quyết tâm của mình một lần nữa đặt hết vào The Remix", Hương Giang nói thêm.

Tập 3 chương trình The Remix 2017 sẽ được lên sóng vào lúc 21 giờ ngày 20.1 trên kênh VTV3.

Thùy Linh