Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

'The Sea I Wished For' chỉ đạt được rating 1% khi lên sóng dù sở hữu toàn sao

Gốc

Dù có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng Lee Dong Wook, Lee Ji Ah và Kim Go Eun nhưng chương trình 'The Sea I Wished For' chỉ thu hút được ít người xem.

Chương trình tạp kỹ của jTBC The Sea I Wished For đã không thu hút được nhiều sự quan tâm và theo dõi của khán giả khi lên sóng tập mới nhất, mặc dù có sự tham gia của dàn diễn viên toàn sao.

Theo Nielsen Korea, tập hai của The Sea I Wished For lên sóng vào ngày 06 tháng 07 đã được ghi nhận rating 1.394% trên toàn quốc. Đây là mức giảm so với rating tập đầu tiên được ghi nhận trên toàn quốc mà chương trình đạt được là 1.482%.

The Sea I Wished For là một chương trình truyền hình nhẹ nhàng, thoải mái kể về câu chuyện của các ngôi sao khi họ thưởng thức âm nhạc ý nghĩa và mời khách hàng ăn các món ăn do họ tự nấu tại một quán bar trực tiếp bên bờ biển.

Nhà hàng và quán bar sẽ do dàn diễn viên và ca sĩ khách mời quản lý bao gồm Yoon Jong Shin, Lee Dong Wook, Lee Ji Ah, Kim Go Eun, Onew (SHINee)Suhyun (AKMU).

Trước đó, The Sea I Wished For đã thu hút được nhiều sự quan tâm của công chúng với dàn khách mời toàn sao. Tuy nhiên, khi lên sóng chương trình lại có lượng người xem rất thấp.

Xuyến Chi

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/the-sea-i-wished-for-chi-dat-duoc-rating-1-khi-len-song-202107070823071982.html