Thể thao 24h: MU nhận tin không vui từ ĐT Bỉ

Gốc
Trang chủ của MU xác nhận, tiền vệ Marouane Fellaini đã phải chia tay ĐT Bỉ do dính chấn thương đầu gối.

MU nhận tin không vui từ ĐT Bỉ

Trang chủ của MU xác nhận, tiền vệ Marouane Fellaini đã phải chia tay ĐT Bỉ do dính chấn thương đầu gối. Tiền vệ này sẽ trở lại trung tâm huấn luyện Carrington để phục hồi chấn thương thay vì tham dự 2 trận đấu với ĐT Scotland và ĐT Iceland.

Marouane Fellaini phải rút lui khỏi ĐT Bỉ vì chấn thương đầu gối. (Ảnh: Getty)

Được biết, Marouane Fellaini gặp vấn đề với chấn thương đầu gối từ cuối mùa giải trước và tái phát khi góp mặt trong đợt tập trung ĐT Bỉ lần này. Hiện tại, vẫn chưa rõ tiền vệ tóc xù này sẽ phải ngồi ngoài trong thời gian bao lâu vì chấn thương này.

Neymar chính thức nhận băng thủ quân ĐT Brazil

Sau khi áp dụng chính sách xoay vòng băng thủ quân ở World Cup 2018, HLV Tite đã chính thức trao vai trò đội trưởng ĐT Brazil cho Neymar. Trong loạt trận giao hữu quốc tế lần này, ĐT Brazil sẽ so tài với ĐT Mỹ tại New Jersey vào ngày 8/9 và đọ sức ĐT El Salvador vào ngày 12/9 ở Washington.

Gary Cahill đòi chia tay Chelsea

Dù đang giữ vai trò đội trưởng Chelsea, tuy nhiên Gary Cahill lại mất vị trí chính thức do tuổi tác đã cao, xuống phong độ và không được HLV Maurizio Sarri trọng dụng. Bởi vậy, trung vệ người Anh đã đề nghị ban lãnh đạo The Blues cho phép mình ra đi ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông tới./.

PV/VOV.VNTổng hợp