(Góc nhìn văn hóa) - Với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng chương trình X-Factor phiên bản Việt hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều hấp dẫn.

Sinh viên Đại học Tôn Đức Thắng 'kỷ luật thép' Nhân dịp 8/3, chương trình đặc biệt 'Bướm Xuân' tại Tôn Café

Cuối cùng thì X-Factor, một trong những chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, đã chính thức có mặt ở Việt Nam. Chương trinh hứa hẹn sẽ tạo ra những cơn sốt thật sự vào mỗi cuối tuần khi chính thức phát sóng vào cuối tháng 3.

Không quá khi nói X-Factor là một trong những chương trình được chờ đợi nhất trong năm 2014. Bởi trên thực tế, The Voice đã không còn sức hút vốn có của nó như mùa đầu tiên, dự kiến sẽ không tổ chức vào năm nay còn Vietnam Idol thì vẫn không có gì đột phá ngoài những trò “ảo thuật” tin nhắn để tạo dư luận nhưng không mang lại kết quả.

Ngay từ khi khởi động X-Factor đã được rất nhiều người chờ đón

Còn X-Factor, ngay từ khi bắt đầu đã tạo nên tiếng vang và thu hút sự chú ý của truyền thông với sự tham gia của những “hiện tượng” showbiz như Bà Tưng, Quân Kun và hàng loạt ca sĩ trẻ khác. Chính vì thế, X-Factor mùa đầu tiên hứa hẹn sẽ mang đến những tiết mục bất ngờ và đầy thú vị.

Nhiều người còn bảo nhau rằng, X-Factor năm nay hứa hẹn sẽ bùng nổ như The Voice mùa đầu tiên. Điều đó có thể xảy ra nhưng chỉ dừng ở một mức độ nào đó vì The Voice mùa đầu tiên ngoài những thí sinh tài năng thì yếu tố quan trọng nhất khiến nó được săn đón là scandal xếp đặt kết quả.

Bà Tưng và Quân Kun cũng tranh tài tại X-Factor

Nóng từ dàn giám khảo

Thêm một yếu tố khác khiến cho X-Factor được chờ đón chính là sự xuất hiện của những ngôi sao giải trí “hot” nhất hiện nay như Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hồ Quỳnh Hương và nhạc sỹ Dương Khắc Linh.

Với sức hút của mình, khán giả tin rằng một Hà Hồ đầy hóm hỉnh và vô cùng sành điệu sẽ tỏa sáng bên cạnh Đàm Vĩnh Hưng đầy chiêu trò sẽ kéo khán giả ngồi trước màn hình ti vi vào mỗi cuối tuần.

Ngoài ra Hồ Quỳnh Hương với đẳng cấp âm nhạc của mình cùng hàng loạt bài hit cũng như thời gian vắng bóng khá lâu trong showbiz thì lần trở lại trên ghế nóng X-Factor hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho người hâm mộ.

Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, Đàm Vĩnh Hưng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho khán giả

Tất cả chúng ta đều biết sức hút từ hàng ghế nóng quan trọng thế nào đến thành bại của chương trình. Nếu không có những lời khen của Hà Hồ và Thu Minh thì sẽ không có những Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Hương Tràm... Và đó cũng là những gì mà truyền thông đang chờ đợi vào dàn giám khảo năm nay.

Ngoại trừ Dương Khắc Linh thì cả 3 người còn lại đều sở hữu lượng người hâm mộ đông đảo, hứa hẹn chính họ sẽ góp phần quan trọng tạo nên sức nóng của chương trình. Với tất cả những yếu tố trên, X-Factor hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới vào mùa hè năm 2014.

Cảnh Thiên