The Winner: Ngọc Minh rút lui khỏi chương trình để lấy 30 triệu ủng hộ Siu Black trả nợ

Gốc
“Em muốn chút tình cảm, con tim của mình dành cho chị, mong chị hãy nhận lấy nó”. Ca sỹ Ngọc Minh đã dành trọn 30 triệu đồng tiền thưởng giúp chị Siu trả nợ.

Đêm bán kết chương trình “ Tôi là người chiến thắng – The winner is… ” diễn ra tối ngày 3/8 vừa qua có lẽ là một đêm thi đầy cảm xúc không chỉ với những thí sinh tham dự mà còn đối với khán giả hâm mộ. Ở đêm bán kết, 8 thí sinh xuất sắc cùng nhau tranh tài là Huy Luân, Hải Châu, Ngọc Minh, Quốc Thiên, Lệ Ngọc, Xuân Hiển và và hai nhóm Dòng Thời Gian cùng It’s Time. Các giọng ca đã cống hiến hết mình và đặc biệt hình ảnh Ngọc Minh quyết định thương lượng và dành tặng 30 triệu đồng cho “giám khảo cũ” Siu Black đã khiến bao trái tim rung động.

Hai thí sinh ở trận đối đầu phải thuyết phục 100 giám khảo ở trường quay và một giám khảo đặc biệt là nghệ sỹ Hoài Linh bình chọn cho tiết mục của mình. Trước khi công bố kết quả, một trong hai người có thể chấp nhận thương lượng, nhận tiền thưởng ra về và nhường chiến thắng lại cho đối thủ của mình.

Trong trận đối đầu của mình, hai ca sỹ từng xuất thân từ cuộc thi Vietnam Idol là Quốc Thiên và Ngọc Minh gặp nhau rất gay cấn và bất ngờ. Quốc Thiên chọn thể hiện ca khúc Cỏ và mưa, còn Ngọc Minh vẫn chọn thế mạnh khoe giọng hát khỏe và đầy cảm xúc bằng ca khúc Dòng thời gian.

Giống hai cuộc đối đầu trước đó, tỷ số tham khảo từ giám khảo lại một lần nữa là 3 -1, nghiêng về Quốc Thiên nhưng Ngọc Minh không thương lượng. Sau khi tỷ số tham khảo cuối cùng là 48 – 53 được đưa ra thì Ngọc Minh đã đồng ý thương lượng ra về với 30 triệu đồng.

Tuy nhiên, Ngọc Minh gây bất ngờ cho khán giả khi cho biết sẽ dành phần thưởng này tặng cho cựu giám khảo của chương trình là Siu Black đang gặp khó khăn khi nợ nần đến hơn 2,5 tỷ đồng.

Chuyện nữ ca sĩ của núi rừng Tây Nguyên nợ nần chồng chất đã tràn ngập các mặt báo trong suốt thời gian vừa qua. Không ít những hoang mang, lo lắng cho Siu Black. Người hâm mộ, các nghệ sĩ gửi lời an ủi, động viên hy vọng chị Siu sẽ sớm vượt qua “kiếp nạn” này. Và hành động thực tế của ca sĩ trẻ Ngọc Minh Idol như một lời khích lệ lớn nhất tới chị Siu, anh chia sẻ chân thành: “Em muốn chút tình cảm, con tim của mình dành cho chị, mong chị hãy nhận lấy nó”.

Ngọc Minh dành tặng Siu Black 30 triệu đồng để trả nợ.

Có lẽ 30 triệu không phải là quá lớn so với số nợ chị của chị Siu nhưng trên hết nó là món quà tinh thần cực kì ý nghĩa của Ngọc Minh Idol gửi tặng chị. Hy vọng sẽ sớm được nghe “họa mi núi rừng” cất cao tiếng hát bởi :“Điều buồn nhất của người ca sĩ không phải là giá trị về vật chất mà đó là khi rất muốn được hát nhưng không thể thực hiện khát khao của mình”.

Một số hình ảnh trong đêm thi đầy cảm xúc của “The winner is”

Hai nhóm Dòng Thời Gian và It's time

Quốc Thiên

Nhóm It's time với vest trắng và cây đàn

Nhóm Dòng Thời Gian

Hoài Linh là giám khảo đặc biệt của đêm bán kết

Hải Châu

Hương Na

Tin nóng

Tin mới