Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thêm 1 điển hình được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen

(ĐN) - Chiều 11-7, Sở Nội vụ đã tổ chức trao bằng khen đột xuất của Chủ tịch UBND tỉnh cho bà Lê Thị Vân ngụ ở tổ 7, KP.6, P.Long Bình (TP.Biên Hòa).

Bà Lê Thị Vân nhận được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Khắc Thiết

Bà Lê Thị Vân nhận được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh. Ảnh: Khắc Thiết

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Thi đua - khen thưởng tỉnh Thái Bình Dương đã biểu dương nghĩa cử đẹp của bà Lê Thị Vân, đồng thời trao bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh kèm theo tiền thưởng là 7,45 triệu đồng. Tại buổi lễ, lãnh đạo Phòng Nội vụ TP.Biên Hòa cũng đã trao giấy khen của Chủ tịch UBND TP.Biên Hòa và tiền thưởng 447 ngàn đồng cho bà Lê Thị Vân.

Trước đó, vào khoảng 14 giờ ngày 2-7, bà Lê Thị Vân đi trên đường Bùi Văn Hòa (đoạn thuộc KP.4, P.Long Bình) nhặt được cọc tiền buộc bằng dây thun. Sau đó, bà Vân đã đến Công an P.Long Bình để giao nộp và nhờ công an tìm trao trả lại cho người đánh rơi. Bà Lê Thị Vân hiện làm công nhân cho một công ty tại Khu công nghiệp Biên Hòa 2 và hiện tại gia đình vẫn đang thuê trọ.

Thời gian gần đây, trên địa bàn tỉnh liên tục xuất hiện nhiều tấm gương người tốt, việc tốt được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen, trong đó có 2 cá nhân tại TP.Long Khánh và 1 cá nhân ở H.Nhơn Trạch.

Công Nghĩa - Khắc Thiết

Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202207/them-1-dien-hinh-duoc-chu-tich-ubnd-tinh-tang-bang-khen-3124860/