Thêm 160 triệu đồng giúp người bệnh nghèo

Gốc
(SGGP).- Trong tháng 7-2013, bạn đọc đã đến Báo SGGP góp tiền giúp các địa chỉ cần giúp đỡ đăng trên trang “Nhịp cầu nhân ái” với tổng số tiền 160 triệu đồng. Ban Chương trình Xã hội Báo SGGP đã và đang làm thủ tục chuyển toàn bộ số tiền trên qua đường bưu điện hoặc trao tận nhà các người bệnh, cụ thể như sau: ông Ngô Văn Thành (tỉnh Đồng Tháp): 23 triệu đồng, chị Nguyễn Thị Thu (tỉnh Khánh Hòa): 12,5 triệu đồng, chị Mai Thị Vàng (quận Thủ Đức, TPHCM): 12,2 triệu đồng, em Lê Thị Thanh Thái (Đắk Lắk): 20 triệu đồng, thầy giáo Nguyễn Hữu Hiền (tỉnh Tiền Giang): 29,3 triệu đồng; 3 trường hợp tại tỉnh Đồng Nai gồm sinh viên Trần Văn Hải: 33,8 triệu đồng, 5 cháu mồ côi: 21,2 triệu đồng, chị Hoàng Thị Hoài Thanh: 8 triệu đồng.

HỒNG NHUNG

* Giúp chị Hoàng Thị Bé: Tính đến ngày 2-8, Báo SGGP đã nhận được 2 triệu đồng của bạn đọc giúp chị Hoàng Thị Bé (ngụ tại 250/5/2 Phú Thọ Hòa, phường phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, TPHCM) là nhân vật trong bài viết đăng trên mục Địa chỉ cần giúp đỡ số ra ngày 1-8-2013.

* Giúp gia đình chị Nguyễn Thị Thu (đợt 2): Sau bài viết về hoàn cảnh thương tâm của gia đình chị Nguyễn Thị Thu (ngụ tại đường số 7, thôn Tân Sinh Tây, xã Cam Thành Bắc, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa) đăng mục Địa chỉ cần giúp đỡ số ra ngày 4-7, Báo SGGP đã nhận được tổng cộng 12,5 triệu đồng (tính đến ngày 1-8); trong đó đợt 2 là 3,4 triệu đồng. Số tiền 9,1 triệu đồng đợt 1 đã được Báo SGGP chuyển cho chị Thu qua đường bưu điện.

Báo SGGP đã liên lạc với chị Thu, được biết mẹ chị đang nhập viện điều trị bệnh tim và huyết áp, còn chị do bị liệt đã nhiều năm nên khả năng phục hồi là rất khó, nhưng chị rất vui vì nhận được sự quan tâm của các bạn đọc gần xa. Với số tiền này, gia đình chị có thể trang trải một phần viện phí cho mẹ và để dành cho chị uống thuốc. Chị Thu thay mặt gia đình cảm ơn bạn đọc Báo SGGP đã chia sẻ, động viên gia đình chị trong lúc khó khăn.

MINH QUÂN

Tin nóng

Tin mới