Thêm 2 tiền vệ lọt vào tầm ngắm của M.U

Gốc
M.U đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công người Brazil Willian. Willian đang thuộc biên chế Anzhi nhưng ông chủ của đội bóng Nga làm ăn thua lỗ nên không định rót vốn đầu tư cho Anzhi và tuyên bố bất kỳ cầu thủ nào của CLB này cũng có thể bị bán.

Sau khi có tin Anzhi mở cửa cho các CLB ở Châu Âu mua cầu thủ của họ nếu muốn, Liverpool càng đẩy mạnh mối quan tâm đối với Willian nhưng bây giờ cả United cũng quan tâm tới tiền vệ 25 tuổi này. Trong khi đó Willian nói với phóng viên của kênh ESPN rằng anh để ngỏ khả năng tới Liverpool.

Tiền vệ 25 tuổi cho biết Man City cũng đặt vấn đề với anh nhưng anh đã từ chối. Bây giờ Willian đang chờ đề nghị chính thức từ phía Liverpool và anh cho biết mình sẽ rất vui nếu có thể khoác áo “The Kop”. “Premier League là điểm đến tôi mong muốn. Tôi rất thích bóng đá Anh và nếu có thể tới Anh thi đấu thì sẽ rất tốt cho tôi cả về chuyên môn lẫn cơ hội quảng bá hình ảnh”.

Trong lúc đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của Willian thì M.U còn được “bật đèn xanh” để mua Mesut Oezil. Các đại diện của tiền vệ người Đức cho biết Oezil sẵn sàng cho một cuộc di cư vì cảm thấy không được đảm bảo tương lai ở Bernabeu. Madrid đang ráo riết theo đuổi Gareth Bale và họ rất cần tiền đề chiêu mộ tuyển thủ xứ Wales này.

Đại diện của Oezil nói rằng nếu M.U chấp nhận chi 35 triệu bảng, Madrid có thể gật đầu để Oezil ra đi vì họ cần tiền chiêu mộ Bale. United muốn có một tiền vệ đầu đàn và Luka Modric cũng nằm trong tầm ngắm của họ. Đội bóng Anh không loại trừ khả năng đặt vấn đề với Real chuyển nhượng Modric nếu cuối cùng họ không thể sở hữu Fabregas như mong muốn.

HT
Theo Daily Mail

Tin nóng

Tin mới