Thêm hai cô gái tố Adam Levine lăng nhăng

Hai phụ nữ đưa ra nhiều tin nhắn Adam Levine buông lời đưa đẩy mình và cảm thấy tồi tệ thay cho Behati Prinsloo – vợ nam ca sĩ.

Sau người mẫu Summer Stroh, Adam Levine tiếp tục bị hai cô gái tố ngoại tình. Cụ thể, một người phụ nữ tên Alyson Rosef đã gửi loạt tin nhắn của Adam Levine tán tỉnh mình cho trang tin Page Six. "Em biết rằng đáng ra anh không nên nói chuyện với em đúng không?", một tin nhắn được cho là Adam Levine gửi tới người phụ nữ này.

Page Six cho biết còn nhiều tin nhắn giữa cả hai nhưng người phụ nữ không thể chia sẻ bởi chúng "không phù hợp".

“Tôi nghĩ rằng còn nhiều cô gái khác nhận được những tin nhắn giống tôi. Họ nên lên tiếng vì tôi cảm thấy thật tồi tệ cho vợ anh ta. Không ai đáng phải chịu đựng chuyện này cả”, Rosef lên tiếng.

Hai phụ nữ tố tung bằng chứng tố Adam Levine tán tỉnh họ là Alyson Rosef (trái) và Maryka. Ảnh: Instagram.

Hai phụ nữ tố tung bằng chứng tố Adam Levine tán tỉnh họ là Alyson Rosef (trái) và Maryka. Ảnh: Instagram.

Cái tên tiếp theo tố thủ lĩnh Maroon 5 ngoại tình dù đã có vợ là diễn viên hài Maryka. Cô chia sẻ đoạn tin do tài khoản tích xanh của Adam Levine nhắn.

“Anh bị ám ảnh bởi em mất rồi. Đúng là anh đã có vợ nhưng mọi chuyện đã phức tạp hơn một chút. Mọi thứ khó khăn và có thể không giải quyết được. Có thể anh sẽ bỏ đi”, tin nhắn của Adam Levine được Maryka tiết lộ.

Trước đó, người mẫu Summer Stroh tố Adam Levine có quan hệ tình cảm với mình trong vòng 1 năm. Cô nói bị nam ca sĩ lợi dụng và thao túng. Stroh tung nhiều đoạn tin nhắn tán tỉnh nam ca sĩ và cho biết anh muốn đặt tên con sắp sinh của anh và vợ bằng tên cô. Trả lời trên Page Six, cô nói hai người đã quan hệ thể xác khi cô tốt nghiệp đại học vào năm 2021.

Vợ chồng Adam Levine - Behati Prinsloo. Ảnh: Getty Images

Vợ chồng Adam Levine - Behati Prinsloo. Ảnh: Getty Images

Adam Levine phủ nhận ngoại tình nhưng đã đi quá giới hạn sau lưng vợ. Nam ca sĩ khẳng định vợ và gia đình là những gì anh quan tâm trên thế giới này. Anh chịu hoàn toàn trách nhiệm và không bao giờ để chuyện này tái diễn, theo Today.

Hà Trang

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/them-hai-co-gai-to-adam-levine-lang-nhang-post1471444.tpo