Thêm khách hàng trúng giải đi Malaysia khi mua xe Yamaha

Gốc
Thêm 50 khách hàng nữa đã may mắn giành được chuyến đi Malaysia xem giải đua Moto GP khi mua xe Exciter, Novou và dầu nhớt của Yamalube.

Trong đợt bốc thăm thứ 2 của chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” diễn ra hôm 15/8, Yamaha Việt Nam đã xác định được thêm 50 khách hàng trúng giải thưởng đi xem đua xe Moto GP tại Malaysia.

Ở chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha”, đã có 23 khách hàng ở phía Bắc và 25 khách hàng ở phía Nam trúng giải thưởng khi mua các sản phẩm xe Exciter, Nouvo SX RC, Nouvo SX GP của Yamaha.

Đại diện Yamaha Việt Nam đang bốc những lá thăm may mắn.

Trong khi đó, chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” đã xác dịnh được 2 khách hàng, chia đều cho 2 miền Nam, Bắc, trúng giải nhất đi Malaysia xem Moto GP. Bên cạnh đó, 24 giải khuyến khích là những chiếc ba lô thời trang cũng đã được trao cho khách hàng.

Đối với những khách hàng trúng giải nhất của cả 2 chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” và “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” sẽ được đi Malaysia trong 4 ngày - 3 đêm để xem giải đua Moto GP.

T.A

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới