Thêm một chung cư tầm trung quận Tây Hồ chính thức ra mắt

Gốc
Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm Hà Nội với sân bay Nội Bài, trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch. Giá bán căn hộ tại đây chỉ từ 1,4 tỷ đồng.

Chủ đầu tư và đơn vị phân phối Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 mới đây đã chính thức ra mắt các căn hộ cao cấp thuộc Tổ hợp chung cư Packexim 2 - Tây Hồ từ ngày 27/11/2015.

Dự án Packexim 2 tọa lạc tại ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ, Hà Nội được đầu tư xây dựng bởi Công ty Cổ phần Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao Bì.

Thêm một chung cư tầm trung quận Tây Hồ chính thức ra mắt - Ảnh 1

Tầm nhìn hướng cầu Nhật Tân từ dự án Packexim 2.

Packexim 2 nằm trên trục nối trung tâm Hà Nội với sân bay Nội Bài (cách khoảng 500m), trong khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông huyết mạch như đường Lạc Long Quân, Nguyễn Văn Huyên kéo dài, Võ Chí Công, An Dương Vương… Vì vậy, cư dân có thể kết nối thuận tiện đến các địa điểm trung tâm trong vòng 4,5km như hồ Tây, chợ Phú Gia, công viên Hòa Bình… Xung quanh dự án là hệ thống trường học các cấp, thuận tiện cho việc học tập của con em cư dân.

Phía Bắc dự án hướng về sông Hồng, phía Nam là hồ Tây, phía Tây Nam nhì qua khu đô thị Ciputra, phía Đông hướng cầu Nhật Tân. Nhờ vị trí thuận lợi gần trục đường huyết mạch phía Tây Hà Nội nhưng không trực tiếp giáp mặt đường lớn, nên Packexim 2 vẫn đảm bảo không gian sống biệt lập và trong lành.

Thêm một chung cư tầm trung quận Tây Hồ chính thức ra mắt - Ảnh 2

Phối cảnh tổng thể dự án Packexim 2.

Chung cư Packexim 2 bao gồm một tòa nhà cao 21 tầng, trong đó tầng 1 và 2 sử dụng làm tầng dịch vụ thương mại; tầng 3 đến tầng 21 là căn hộ ở. Hai tầng hầm với diện tích sàn mỗi tầng 1.786 m2 đảm bảo không gian để xe rộng rãi cho mỗi hộ gia đình.

Các căn hộ được thiết kế thoáng, có ban công và logia, tầm nhìn đẹp với diện tích linh hoạt từ 60.02 m2 đến 75.88 m2 (diện tích thông thủy). Đặc biệt, tầng 21 là các căn hộ penthouse, diện tích khoảng 214 m2 sẽ là địa điểm lý tưởng cho những khách hàng muốn nhìn bao quát thành phố với những công trình quy mô như cầu Nhật Tân, hồ Tây, sông Hồng.

Dự án được khởi công vào tháng 3/2015 bởi nhà thầu Delta, hiện nay Packexim 2 đã thi công tới sàn tầng 9 và dự kiến bàn giao hoàn thiện tới khách hàng giữa năm 2017.

Liên minh các sàn giao dịch bất động sản G5 đang phân phối dự án Packexim 2 với mức giá khởi điểm từ 1,4 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

Đông Nhiên

Tin nóng

Tin mới