Sản phẩn đa dạng về mẫu mã và chủng loại, không gian cửa hàng lịch sự mang lại nhiều tiện ích,… là những gì mà Ilahui – mô hình cửa hàng tiện lợi của Hàn Quốc đang kỳ vọng sẽ gặt hái được nhiều thành công, thâm nhập sâu rộng vào thị trường bán lẻ Việt Nam trong thời gian tới.

Them mot chuoi cua hang tien loi Han Quoc xuat hien tai Viet Nam - Anh 1

Với hai cửa hàng đầu tiên vừa khai trương ở Hà Nội và TP HCM trong tháng 9 này và dự kiến đến cuối năm sẽ nhân rộng thêm 6-8 cửa hàng nữa, thương hiệu của hơn 3.000 mẫu sản phẩm tương đương với đó là khoảng 25.000 sản phẩm được bày bán trên kệ có mức giá từ 10.000đ bao gồm đa dạng các mặt hàng tiện ích và phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn cho người tiêu dùng Việt Nam.

"Bên cạnh đối tượng khách hàng là giới trẻ trong độ tuổi 15-35 thì Ilahui còn sở hữu số lượng lớn khách hàng trên 35 tuổi có thói quen tiêu dùng hiện đại, ưa sự tiện lợi từ các sản phẩm mẫu mã đẹp, giá cạnh tranh… Điều đó đã tạo ra lợi thế cạnh tranh cho Ilahui so với các chuỗi cửa hàng tiện ích khác trên thị trường", Giám đốc thương hiệu tại Việt Nam khẳng định.

Ngoài ra, Ilahui còn đánh trúng và bắt kịp tâm lý thích sự mới mẻ, đơn giản của giới trẻ thông qua trải nghiệm phong cách mua sắm mới, không gian bài trí đơn giản, tinh tế, hiện đại. Các phụ kiện thời trang và mỹ phẩm đều được đóng gói trong các bao bì dễ thương, nhiều màu sắc. Số lượng sản phẩm nhiều song được xếp vừa phải, gọn gàng trên các kệ gỗ theo từng khu bắt mắt.

Ilahui là chuỗi cửa hàng tiện ích - phụ kiện thời trang phong cách Hàn Quốc hiện phủ sóng toàn châu Á với tốc độ mở rộng chóng mặt, hơn 500 cửa hàng chỉ trong vòng một năm và tính trung bình, mỗi ngày lại có 1 cửa hàng mới của Ilahui ra đời. Công ty CP Thương mại - Bán lẻ Vicretail là nhà độc quyền nhãn hiệu Ilahui tại Việt Nam thông qua hình thức nhượng quyền thương hiệu./.

Phương Cảo (t/h)