Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thêm một lý do để người dùng đợi mua iPhone 13 Series

Thế hệ iPhone tiếp theo - iPhone 13 Series - được cho là sẽ đi kèm nhiều cải tiến và nâng cấp xứng tầm.

Mặc dù iPhone 12 Series ra mắt cách đây không lâu, nhưng đã có khá nhiều thông tin về thế hệ iPhone 13 xuất hiện. Sản phẩm iPhone tiếp theo được cho là sẽ có nhiều cải tiến và nâng cấp xứng tầm.

Cụ thể, báo cáo mới nhất đến từ DigiTimes vừa cho biết rằng bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sắp tới sẽ được cải tiến camera góc siêu rộng, với công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến và hỗ trợ lấy nét tự động.

(Ảnh: EverythingApplePro)

Được biết, phiên bản iPhone 12 Pro hiện chỉ sử dụng công nghệ chống rung quang học OIS tiêu chuẩn cho các ống kính góc siêu rộng và ống kính tele. Trong khi chỉ phiên bản iPhone 12 Pro Max mới được Apple ưu ái trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến cho camera chính.

Công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến cho camera chính sẽ giúp chống rung từ chính cảm biến thay vì ống kính, từ đó mang đến hình ảnh sắc nét và chất lượng tốt hơn khi chụp.

(Ảnh: EverythingApplePro)

Nguồn tin từ DigiTimes cho biết, Apple sẽ tích hợp công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến cho cả cảm biến chính và và ống kính góc siêu rộng trên bộ đôi iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max.

Trước đó, tháng 11/2020, báo cáo từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng từng cho biết, ống kính siêu rộng trên các mẫu iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max sẽ được nâng cấp thành khẩu độ f/1.8 rộng hơn, so với f/2.4 trên các mẫu iPhone 12 Pro.

(Ảnh: EverythingApplePro)

Apple được dự đoán sẽ ra mắt dòng sản phẩm iPhone 13 Series vào tháng 9 năm nay, với các tùy chọn kích thước giống với thế hệ tiền nhiệm, bao gồm: iPhone 13 mini 5,4 inch, iPhone 13 6,1 inch, iPhone 13 Pro 6,1 inch và iPhone 13 Pro Max 6,inch. (Tên gọi có thể thay đổi)

Các tin đồn cho thấy ít nhất một phiên bản iPhone được ra mắt vào năm nay có thể khai tử cổng Lightning và sử dụng sạc không dây hoàn toàn.

(Ảnh: Мобильный придира / YouTube)

Một số tin đồn khác cho thấy màn hình trên iPhone năm nay sẽ được nâng cấp thành ProMotion 120Hz. Apple cũng có thể thu nhỏ phần "tai thỏ" trên dòng iPhone 13 Series, đã có một số tin đồn cho thấy Apple sẽ giữ lại chiều rộng của phần tai thỏ và giảm bớt chiều cao.

Apple cũng được cho là đang xem xét tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình cho các mẫu iPhone 13 Series, cảm biến này sẽ được sử dụng cùng với Face ID như một phương thức xác thực sinh trắc học thay thế.

Duy Huỳnh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/cong-nghe/them-mot-ly-do-de-nguoi-dung-doi-mua-i-phone-13-series-202103041609443828.html