Thêm một mẫu xe độ Việt Nam xuất hiện trên báo nước ngoài

Gốc
Mẫu xe độ theo phong cách cafe racer từ chiếc Honda CB750 đời 1981 của nhóm thợ Việt, nhận được sự đánh giá rất cao của một chuyên trang về xe uy tín.

Sau khi đăng tải thông tin về mẫu xe độ phong cách café racer của anh TrungNT, chuyên trang về xe Autoevolution tiếp tục đăng tải một mẫu xe độ nữa theo phong cách này tại Việt Nam.

Đối với những ai đam mê các mẫu xe độ sẽ không khó để nhận ra đây là sản phẩm của lò độ Tự Thanh Đa (Tp. Hồ Chí Minh) đã được đăng tải trên một số chuyên trang về xe trong nước.

Chủ nhân của mẫu xe độ này là một người đam mê dòng xe café racer, nên đã quyết định dọn là mẫu xe Honda CD750 đời 1981 theo phong cách này.

Hình ảnh xe được đăng tải trên chuyên trang Autoevolution

Để trải nghiệm cảm giác ôm bình xăng khi vận hành xe, ghi đông đã được hạ thấp. Phuộc trước được thay thế bằng loại hành trình ngược, trang bị phanh đĩa đôi phía trước, và phanh đĩa đơn phía sau. Cụm đèn pha được thiết kế độc đáo với cặp đèn gương cầu đặt xéo nhau.

Trong khi đó, cụm động cơ nguyên gốc của xe vẫn được giữ nguyên với dung tích 750cc, 4 xi-lanh, cam đôi DOHC, kèm 4 bộ chế hòa khí, mang lại công suất 68 mã lực tại 9.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 58 Nm tại 8.000 vòng/phút, hộp số 5 cấp, ly hợp tay. Tuy nhiên, động cơ xe đã được sửa chữa lại những chi tiết đã hao mòn.

Các biên tập viên của chuyên trang Autoevolution cũng đã phải ngả mũ thán phục về tay nghề điêu luyện của những người thợ Việt. Thậm chí, chuyên trang này còn so sánh sản phẩm độ này không hề kém những mẫu xe được sản xuất ở châu Âu.

Bấm vào đây để xem thêm ảnh Honda CB750 độ phong cách cafer racer

Hạ Phong

Theo Tri Thức

Tin nóng

Tin mới