Thêm một người mẫu quốc tế muốn dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Phương Oanh vừa có màn trình diễn thành công tại show Elie Saab haute couture. Sau khi về, nữ người mẫu mong muốn thử sức ở đấu trường nhan sắc.

Vừa qua, người mẫu Việt trong đó có Phương Oanh đã lần lượt trình diễn các thiết kế dạ hội lộng lẫy, được đính kết tinh xảo từ các nhà mốt lừng danh.

Trong bộ sưu tập Haute Couture mùa Xuân 2022 của Elie Saab, Phương Oanh đã trình diễn các thiết kế cao cấp của nhà mốt này. Được bước chân lên sàn diễn thời trang cao cấp Haute Couture là mơ ước của giới người mẫu.

Phương Oanh khoác trên mình bộ váy dạ hội được thiết kế tinh xảo trong bộ sưu tập Haute Couture.

Phương Oanh khoác trên mình bộ váy dạ hội được thiết kế tinh xảo trong bộ sưu tập Haute Couture.

Trước đó, Phương Oanh từng sải bước trên các sàn diễn lớn và nổi tiếng của thế giới như Milan Fashion Week (Tuần lễ thời trang Milan), show Xuân Hè 2022 của nhà mốt quốc tế Dolce & Gabbana. Maison Margiela 16Arlington, Fashion Hong Kong, Bosideng tại London Fashion Week (Tuần lễ thời trang London); làm mẫu trong các bộ sưu tập của Erdem, Halpern...

Vừa mới trở về từ show thời trang đình đám, Phương Oanh đã có động thái ngầm mong muốn được dự thi Hoa hậu Hoàn vũ.

Dahan Phương Oanh được biết đến khi rời Việt Nam sang trời Tây theo đuổi nghề người mẫu và gặt hái được nhiều thành công ở thời điểm hiện tại. Theo Phương Oanh chia sẻ, bản thân phải trải qua những quá trình đào tạo bài bản và phải cố gắng không ngừng nghỉ nhằm trau dồi các kỹ năng liên quan đến nghề người mẫu như catwalk, tạo dáng trước ống kính. Có thể nói những thành công hiện tại là phần thưởng xứng đáng cho sự cố gắng không ngừng của Dahan.

Thảo Vân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/them-mot-nguoi-mau-quoc-te-muon-du-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-202207082306195461.html