Thêm một vụ trẻ bị bạo hành: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo dùng đũa đánh đến thâm tím đùi vì quấy khóc

Gốc
Tại nhà trường, cô giáo trông bé Phương thừa nhận cô đã dùng đũa đánh cháu vì cháu liên tục quấy khóc.

Tối 9/2, Công an thành phố Thanh Hóa đã làm việc với Trường mầm non Thanh Xuân Nam (phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa) để làm rõ vụ việc một cháu bé (27 tháng tuổi) bị cô giáo đánh thâm tím hai chân.

Thêm một vụ trẻ bị bạo hành: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo dùng đũa đánh đến thâm tím đùi vì quấy khóc - Ảnh 1

Công an thành phố Thanh Hóa đang điều tra làm rõ vụ việc.

Báo Dân Trí đưa tin, theo tường trình của anh Phạm Tùng Lâm (lô 2, khu đô thị Bình Minh, TP Thanh Hóa) - bố của bé Phạm Thu Phương (SN 2014, lớp mầm non 3, trường mầm non Thanh Xuân Nam): Sáng ngày 9/2, gia đình đưa cháu đến trường học, sức khỏe của cháu bình thường, trên người không có dấu vết gì bất thường. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, bà nội đón cháu sau khi kết thúc buổi học thì phát hiện trên đùi cháu có nhiều vết thâm tím dài ở đùi và cháu liên tục kêu đau.

“Thấy con có vết thương và liên tục kêu đau, gia đình tôi đã đưa cháu đến trường để yêu cầu làm rõ sự việc. Tại đây, nhà trường và cô giáo Ngô Thị Thùy Linh đã thừa nhận là cô giáo Linh đã dùng đũa đánh cháu” - anh Lâm cho biết.

Thêm một vụ trẻ bị bạo hành: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo dùng đũa đánh đến thâm tím đùi vì quấy khóc - Ảnh 2

Những vết bầm tím trên đùi cháu Phương do cô giáo Linh đánh.

Ngay sau khi gia đình cháu Phương đưa cháu đến trường yêu cầu làm rõ sự việc, cơ quan chức năng như Công an TP Thanh Hóa, Phòng Giáo dục TP Thanh Hóa cũng có mặt.

Tại buổi làm việc, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh (SN 1989) thừa nhận đã đánh cháu Phương bằng đũa.

“Khi tôi đưa cháu vào nhà vệ sinh để đi vệ sinh thì cháu vằng ra và đạp vào bụng tôi. Do từ hôm đi học đến nay, ngày nào cháu cũng chạy ra ngoài khóc nên tôi vì quá nóng giận đã lấy đũa ăn cơm đánh cháu 7 cái. Thấy cháu khóc to, tôi bế cháu và xịt nước vào chân để cháu đỡ đau” - cô Linh tường trình.

Thêm một vụ trẻ bị bạo hành: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo dùng đũa đánh đến thâm tím đùi vì quấy khóc - Ảnh 3

Cô giáo Thùy Linh, người đã đánh cháu Phương vào đùi gây thâm tím.

Theo Vnexpress, cho rằng sự việc xảy ra là “đáng tiếc”, ông Nguyễn Quốc Cương, Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường mầm non Thanh Xuân Nam đã thay mặt nhà trường xin lỗi gia đình và hứa sẽ có trách nhiệm khắc phục hậu quả. “Không thể chấp nhận một giáo viên lại có hành vi như vậy. Nhà trường sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm khi để sự việc xảy ra”, ông Cương nói.

Tối cùng ngày, gia đình đã đưa bé Thu Phương đến bệnh viện kiểm tra cơ thể. “Gia đình muốn đưa cháu đến bệnh viện để kiểm tra gan, lách và đầu xem có bị tổn thương ở đâu không vì sợ trong lúc hành hung cô giáo để va đập cơ thể, đầu cháu vào tường. Gia đình cũng chỉ mong cháu không có vấn đề gì” - ông nội cháu Phương chia sẻ.

Thêm một vụ trẻ bị bạo hành: Bé gái 2 tuổi bị cô giáo dùng đũa đánh đến thâm tím đùi vì quấy khóc - Ảnh 4

Cháu Phương ngay sau đó đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện.

Cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa cũng đã lập biên bản, khám xét vết thương điều tra vụ việc.

Bà Hoàng Thị Thảo, Hiệu trưởng trường mầm non Thanh Xuân Nam cho hay, cô giáo Ngô Thị Thùy Linh mới được nhận vào làm việc tại trường hơn tháng nay và đang là giáo viên thử việc.

Trước sự việc trên, Công an thành phố Thanh Hóa và Phòng Giáo dục - Đào tạo thành phố Thanh Hóa đã tiến hành lập biên bản, tiếp tục làm rõ, để xử lý theo quy định.

Tin nóng

Tin mới