Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thêm nạn nhân tử vong trọng vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại Quảng Nam

Sau nhiều giờ điều trị do đa chấn thương, một nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng ở Quảng Nam đã ngưng tim, ngưng thở và được gia đình xin đưa về nhà lo hậu sự.

Tối 14/2, bác sĩ Nguyễn Đình Hùng, Phó Giám đốc phụ trách Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) Trung ương Quảng Nam cho biết, các bác sĩ đang tích cực điều trị cho các bệnh nhân trong vụ tai xảy ra sáng cùng ngày khiến 8 người tử vong, 13 người bị thương.

“Đến 18h cùng ngày, sau nhiều giờ điều trị nạn nhân Nguyễn Quế (87 tuổi, trú xã Nghĩa Hà, TP Quảng Ngãi) ngưng tim, ngưng thở và gia đình đã xin đưa về nhà để lo hậu sự. Bệnh nhân này khi tiếp nhận bị đa chấn thương, chấn thương sọ não và nằm điều trị ở phòng hồi sức tích cực”, bác sĩ Hùng nói.

Nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn bị thương rất nặng.

Nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn bị thương rất nặng.

Cũng theo ông Hùng, hiện bệnh viện đang điều trị cho 12 nạn nhân còn lại có 2 nạn nhân trong tình trạng nặng, những người khác vẫn được điều trị với phác đồ tốt nhất.

Cũng trong tối cùng ngày, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đã đến Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam để động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn.

Ông Thanh cho biết, do bận công tác nên đến tối cùng ngày mới có thể đến chia sẻ, động viên các nạn nhân cũng như gia đình, mong mọi người sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đến hỏi thăm, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh đến hỏi thăm, động viên các nạn nhân trong vụ tai nạn.

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đề nghị Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam huy động tốt nhất mọi nguồn lực, trang thiết bị, thuốc men, tập trung cứu chữa cho các nạn nhân để họ sớm được xuất viện, về với gia đình

Cũng ở nội dung liên quan, ngày 14/2, Cục Đăng kiểm Việt Nam thông tin, ôtô khách có biển số đăng ký nền vàng 76B-006.60; chủ xe theo giấy đăng ký là Cao Văn Cường ở TP Quảng Ngãi; số người cho phép chở (ngồi, kể cả người lái) là 16 người. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 8/11/2022 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7601S (Quảng Ngãi), có hạn kiểm định đến hết ngày 7/5.

Xe ô tô 16 chỗ bẹp dúm, hư hỏng nặng.

Xe ô tô 16 chỗ bẹp dúm, hư hỏng nặng.

Trong khi đó, ôtô đầu kéo có biển số đăng ký nền vàng 92H-004.33; chủ xe theo giấy đăng ký là Công ty TNHH MTV vận tải đường bộ Chu Lai Trường Hải. Xe được kiểm định lần gần nhất ngày 4/6/2021 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 9201D và có hạn kiểm định đến hết ngày 3/6.

Còn Sơmi rơ-moóc (chở container) có biển số đăng ký nền trắng 92R-004.69 được kiểm định lần gần nhất ngày 13/10/2022 tại Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 7603D (Quảng Ngãi), có hạn kiểm định đến hết ngày 12/10.

Công Huy