Đợt rút thăm thứ hai diễn ra cùng lúc tại Hà Nội và TP HCM đã chọn ra nhiều khách hàng may mắn giành vé đi Malaysia xem MotoGP. Hàng chục khách hàng khác đã nhận các phần quà thú vị từ Yamaha Việt Nam.

Khách hàng mua xe Yamaha hào hứng đi Malaysia (26/07/2013)

Mua xe Yamaha trúng thưởng đi Malaysia (13/06/2013)

Nhận quà hi-tech sau kì trải nghiệm với Sirius Fi (14/08/2013)

Nhật kí Sirius Fi 7 ngày (06/07/2013)

Trong những tháng hè vừa qua, công ty Yamaha Motor Việt Nam (YMVN) đã tổ chức 2 chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn bao gồm: “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha”& “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube”.

Cả hai chương trình đã nhận được sự hưởng ứng sôi nổi từ phía khách hàng với rất nhiều phiếu bốc thăm được gửi về. Vào ngày 15/08/2013, nhằm xác định những khách hàng may mắn nhận giải cho đợt II của chương trình, công ty Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức lễ bốc thăm trúng thưởng (Đợt II) trong khuôn khổ 2 chương trình khuyến mại tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, với sự có mặt của đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, các cơ quan báo chí, đại diện Yamaha Motor Việt Nam và khách hàng.

Đại diện truyền thông và báo chí bốc thăm chọn ra khách hàng may mắn

Lễ bốc thăm lần II này đã xác định được các khách hàng may mắn trúng giải, bao gồm chương trình “Náo nhiệt đường đua MotoGP cùng Yamaha” với 48 khách hàng trúng giải: 23 giải cho khu vực phía Bắc (7 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 16 giải cho khách hàng mua xe Nouvo); 25 giải cho khu vực phía Nam (8 giải cho khách hàng mua xe Exciter, 17 giải cho khách hàng mua xe Nouvo). Chương trình “Đi Malaysia, xem MotoGP cùng Yamalube” với 02 khách hàng trúng giải nhất cho chuyến đi Malaysia xem Moto GP và 24 khách hàng trúng các giải thưởng khác.

Lễ bốc thăm lần thứ III của 2 chương trình sẽ diễn ra vào ngày 05/09/2013. Yamaha Motor Việt Nam xin chúc mừng những khách hàng đã tham gia và trúng giải trong Đợt I và đợt II của chương trình.

Được biết, Yamaha đã thu thập được hơn 10.000 phiếu bốc thăm, trong đó có hơn 3.000 phiếu bốc thăm trúng thưởng từ khách hàng mua Nouvo và Exciter phiên bản GP đặc biệt.

Theo Yamaha Việt Nam