Thêm sự lựa chọn hướng nghiệp cho học sinh THPT

Gốc
Với mục tiêu mang lại cho sinh viên vùng đất phía Tây Bắc TP.HCM chương trình đào tạo chất lượng phù hợp, Trường Cao đẳng Việt Mỹ khai trương chi nhánh Củ Chi cùng với nhiều ưu đãi thu hút thí sinh và điều chỉnh phương án tuyển sinh phù hợp với nhu cầu học tập của sinh viên.

Trường dành 200 chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2019 tại cơ sở Củ Chi, trong đó chú trọng đầu tư chương trình đào tạo phù hợp. Đồng thời, trường triển khai tuyển sinh hàng tháng cùng chương trình học trong 3.5 năm sẽ nhận 2 văn bằng tốt nghiệp cử nhân thực hành và cử nhân đại học do Đại học Mở TP.HCM công nhận. Cụ thể, tại cơ sở Củ Chi, Trường Cao đẳng Việt Mỹ xây dựng chương trình giảng dạy điều dưỡng theo định hướng đào tạo chất lượng đạt chuẩn quốc tế. Nhà trường đặt mục tiêu trọng tâm là bồi dưỡng y đức cho sinh viên và tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng ngoại ngữvới chương trình tiếng Anh chuyên ngành được biên soạn riêng. Thời lượng giảng dạy lên đến 1/4 thời gian học. Ngoài ra sinh viên còn có thể lựa chọn trang bị tiếng Nhật để sẵn sàng cho hành trình chinh phục nghề nghiệp tại Nhật Bản. Bên cạnh đó, chuyên ngành dược và điều dưỡng sẽ được giảng dạy theo chuẩn quốc tế CDIO.

Sinh viên trong lễ khai giảng

Điểm thuận lợi của chương trình này là sinh viên được rút ngắn thời gian học, các bạn được chủ động lựa chọn chương trình học của mình và học xuyên suốt tại Cao đẳng Việt Mỹ. Bên cạnh đó, với chương trình Cao đẳng chính quy 2 năm 4 tháng, các bạn được huấn luyện đào tạo với 70% thời gian thực hành so với thời lượng học. Ngoài ra, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp và ngay trong thời gian học.

Với triết lý đào tạo tôn trọng cá nhân học viên, đánh thức tiềm năng trong mỗi sinh viên, Cao Đẳng Việt Mỹ không yêu cầu sinh viên phải là những nhân tài nghiên cứu mà phải trở thành những người thực học thực hành theo đúng đam mê cá nhân. Bên cạnh những giờ giảng dạy và thực hành, giáo viên còn đồng hành cùng sinh viên trong các hoạt động cộng đồng và xã hội. Cùng với đó, trường còn xây dựng những chương trình huấn luyện kỹ năng sống, kỹ năng làm việc như một phần triết lý và phương thức dào tạo…

NGÔ HẰNG