Bạn có biết: phụ nữ có thể bị kích thích bởi tình dục đồng giới, hay chẳng ngẫu nhiên mà đàn ông thích các "chân dài" bởi những phụ nữ tự tin về hình thể "lên đỉnh" thường xuyên hơn rất nhiều?

Phụ nữ có thể bị kích thích bởi phụ nữ khác

Phái đẹp dường như dễ dàng bị kích thích bởi mọi hình thức phim đen, bao gồm phim về nam giới, nam và nữ, hay chỉ phụ nữ. Điều này hoàn toàn khác với nam giới bởi hầu hết đàn ông không hể cảm thấy cao hứng khi chứng kiến cảnh một anh chàng khoe cơ, hay tự thỏa mãn trước màn hình. Việc phụ nữ bị kích thích bởi những thước phim chỉ có diễn viên nữ không có nghĩa rằng các nàng có xu hướng yêu đương đồng giới mà đơn giản chỉ là phụ nữ nhảy cảm với các hình ảnh mát mẻ hay cảnh nóng nói chung.

Phụ nữ tự thấy mình quyến rũ "lên đỉnh" thường xuyên hơn

Việc hình dung về cơ thể có mối liên hệ mật thiết với khả năng chăn gối ở mọi phụ nữ. Những phụ nữ tự tin về ngoại hình, đặc biệt là độ gợi cảm của cơ thể thường "lên đỉnh" dễ dàng hơn nhiều và thường quan tâm hơn đến sức khỏe tình dục so với những phụ nữ khác. Theo các nhà tâm lý học, kết quả này có thể xuất phát từ việc chỉ những phụ nữ tự tin rằng mình đẹp mới không gặp khó khăn trong việc phô bày và thể hiện bản thân.

Một số phụ nữ có thể chấp nhận việc đàn ông có tình một đêm

Phụ nữ sợ người đàn ông của họ ngoại tình về mặt tinh thần nhiều hơn nhiều so với ngoại tình về thể xác, trong khi đàn ông lại sợ điều ngược lại. Điều này có nghĩa trong mắt phụ nữ, việc đàn ông cặp bồ tán tỉnh cô gái khác kinh khủng hơn nhiều so với việc chàng có tình một đêm. Cũng chính bởi suy nghĩ này, bản thân phụ nữ cũng thấy ít tội lỗi hơn khi mình chỉ trót lên giường với người khác mà không kèm theo tình yêu.

Phụ nữ có thể "ướt" nhưng không hề bị kích thích

Não bộ phụ nữ điều khiển riêng biệt sự kích thích về mặt tâm lý và sự kích thích ở cơ quan sinh dục. Bởi vậy, ngay cả khi nàng không hề ham muốn, cơ thể vẫn có thể phản ứng trước "chuyện ấy" bằng việc làm ướt "cô bé". Điều này lý giải một số hiện tượng, chẳng hạn như việc một số phụ nữ bị cưỡng bức lại có thể trải qua những giây phút cực khoái hiếm hoi, hay chuyện gái mại dâm có thể làm việc mà không cần cảm giác muốn lên giường.

Phụ nữ cảm thấy yêu nhiều hơn sau "chuyện ấy"

Nói chung, không giống như nam giới, phụ nữ không thể tách riêng chuyện thể xác và tinh thần. Nguyên nhân là do sau cuộc "yêu", cơ thể phái đẹp tiết ra oxytocin, loại hormone tạo ra cảm giác yêu thương, gắn kết. Cũng chính bởi lý do này, không ít phụ nữ hình thành mối quan hệ tình cảm với người đàn ông họ vừa quan hệ ngay cả khi họ không hề muốn hay chủ định.

Trang Le(Theo Askmen)