Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Theo 2 anh ra suối chơi, bé 3 tuổi bị đuối nước tử vong

Mải chơi đùa đến khi trời tối, một người đàn ông trong xóm đi qua nhắc nhở về nhà thì hai người anh mới quay lại tìm em nhưng không thấy.

Ngày 6-5, bà Lô Thị Hoan - Phó Chủ tịch UBND xã Đôn Phục, huyện Con Cuông, Nghệ An xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước khiến một bé trai 3 tuổi bị tử vong.

Theo đó, vào khoảng 18g chiều 5-5, em Vi Bảo A. (SN 2017) con trai của anh Vi Văn T. và chị Nguyễn Thị D., ở bản Phục, xã Đôn Phục, huyện Con Cuông cùng với 2 anh của mình, trong đó, anh cả học lớp 3, anh hai học lớp 1 ra khe suối phía trước nhà để tắm.

Vị trí xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Mải chơi đùa cho đến lúc trời xẩm tối, khi có người đàn ông trong xóm đi qua suối nhắc nhở về nhà, 2 anh mới quay lại tìm em thì đã không thấy bé A.

Anh cả kể lại, trong lúc 2 anh mải trèo cây và trêu đùa nhau bên bờ suối không để ý nên An đã xuống suối để tắm. Vì không biết bơi nên em đã bị đuối nước và tử vong, thông tin trên báo Nghệ An.

Theo báo Tiền phong, được biết gia đình anh T. có 4 đứa con, thuộc diện hộ nghèo. Bé A. là con thứ 3 trong gia đình. Hiện, bé A. đã được gia đình mai táng theo phong tục của địa phương.

Chính quyền xã và Hội Chữ thập đỏ huyện Con Cuông cũng đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và chia buồn cùng gia đình.

T.Quang (th)

Nguồn PL&XH: https://phapluatxahoi.vn/theo-2-anh-ra-suoi-choi-be-3-tuoi-bi-duoi-nuoc-tu-vong-192012.html