Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Theo 2 anh ra suối chơi, em trai 3 tuổi bị đuối nước

Mải chơi đùa nên khi trời xẩm tối, 2 anh mới tìm em để gọi về nhà thì không thấy em đâu.

Sáng nay (6/5), bà Lô Thị Hoan - Phó Chủ tịch UBND xã Đôn Phục, huyện Con Cuông xác nhận: Trên địa bàn xã vừa xảy ra 1 vụ đuối nước khiến một bé trai 3 tuổi bị tử vong.

Được biết, vào khoảng 18 giờ chiều 5/5, em Vi Bảo An (SN 2017) con trai của anh Vi Văn Tị và chị Nguyễn Thị Diện ở bản Phục, xã Đôn Phục, huyện Con Cuông cùng với 2 anh của mình, trong đó, anh cả học lớp 3, anh hai học lớp 1 ra khe suối phía trước nhà để tắm.

Vị trí xảy ra vụ đuối nước thương tâm. Ảnh: Trần Lê

Mải chơi đùa cho đến lúc trời xẩm tối, khi có người đàn ông trong xóm đi qua suối nhắc nhở về nhà, 2 anh mới quay lại tìm em thì đã không thấy An.

Anh cả kể lại: Trong lúc 2 anh mải trèo cây và trêu đùa nhau bên bờ suối không để ý nên An đã xuống suối để tắm. Vì không biết bơi nên em đã bị đuối nước và tử vong.

Gia đình anh Tị và chị Diện thuộc hộ nghèo, sinh được 4 đứa con; đứa con gái út mới được vài tháng tuổi. Anh chị cũng cho biết, các con cũng thường xuyên ra sông, suối chơi đùa.

Hiện, em An đã được gia đình mai táng theo phong tục của địa phương; chính quyền xã và Hội Chữ thập đỏ huyện Con Cuông đã đến thăm hỏi, hỗ trợ và chia buồn cùng gia đình./.

Trần Lê

Nguồn Nghệ An: http://www.baonghean.vn/theo-2-anh-ra-suoi-choi-em-trai-3-tuoi-bi-duoi-nuoc-266922.html