Theo Hernandez: Chúng tôi cần Ronaldo trở lại để ghi bàn

Gốc
Theo Hernandez đã có mà ra mắt Real Madrid trong trận đấu với Levante. Ở trận đấu này, hàng công của Los Blancos chỉ có thể ghi được 1 bàn thắng và bị đối thủ cầm hòa với tỉ số 1-1.

Theo Hernandez: Chúng tôi cần Ronaldo trở lại để ghi bàn - Ảnh 1

“Chúng tôi rất thất vọng về trận hòa này. Nhưng tất nhiên đội bóng vẫn sẽ tập luyện chăm chỉ để hướng đến những trận đấu tới. Các đồng đội chẳng vui vẻ ghì khi nhận liền 2 trận hòa, nhưng tất cả sẽ ở lại phía sau. Điều quan trọng là trận đấu ở Champions League giữa tuần tới”. – Theo Hernandez trả lời phỏng vấn.

Anh cũng nhấn mạnh rằng dường như tất cả mọi thứ đang chống lạ Real Madrid. Sau Ronaldo và Ramos, bây giờ đến lượt Marcelo nhận thẻ đỏ. “Chúng tôi cần sự trở lại của những cầu thủ, những người phải nhận án treo giò. Nhưng trọng tài không cho điều đó xảy ra. Cả đội đang chờ sự trở lại của Ronaldo. Có anh ấy, chúng tôi sẽ giải quyết dễ dàng việc ghi bàn”. – Hernandez nói.

Sau khi khởi đầu thuận lợi ở La Liga, Real phải nhận liên tiếp 2 trận hòa. Thứ Tư tới, Los Blancos sẽ bắt đầu hành trình bảo vệ danh hiệu Champions League bằng trận đấu với APOEL.

Khánh Ly

Tin nóng

Tin mới