Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thép Miền Nam – VNSTEEL khai trương phòng tập thể dục cho người lao động

Gốc

Sáng ngày 06/01/2021, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL đã chính thức khai trương Phòng tập thể dục (GYM) tại Nhà nghỉ ca của Công ty.

Các đồng chí lãnh đạo tham dự lễ khai trương phòng tập. ( Từ trái sang: ông Vương Duy Khánh, ông Nguyễn Hùng Mạnh, ông Trần Ngọc Hanh)

Tham dự lễ khai trương có ông Vương Duy Khánh, Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Thép Việt Nam-CTCP; Ông Nguyễn Hùng Mạnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty Thép Miền Nam –VNSTEEL; Ông Trần Ngọc Hanh, Chủ tịch Công đoàn Công ty Thép Miền Nam-VNSTEEL.

Nhận thấy nhu cầu nâng cao đời sống tinh thần và thể chất của cán bộ công nhân viên trong công xưởng, phục vụ hoạt động lao động sản xuất cũng như sự quan tâm của ban lãnh đạo, công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL đã thực hiện ngay ý tưởng về Phòng tập thể dục cho toàn công xưởng.

Phòng tập GYM Công ty Thép Miền Nam-VNSTEEL được đánh giá là một phòng tập đẳng cấp và chuyên nghiệp, có thiết kế sang trọng, cơ sở vật chất tối tân. Máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu 100%. Người lao động Công ty trong thời gian nghỉ ngơi sẽ được trải nghiệm nhiều bộ môn thể dục tốt cho sức khỏe như: Chạy bộ, đẩy tạ, xe đạp, Boxing, … là những bộ môn khá hiện đại và được nhiều người yêu thích.

Không gian phòng tập có diện tích 120m2, mang đến nơi nghỉ ngơi và tập luyện lý tưởng, hợp lý cho người lao động đang ở tại Nhà nghỉ ca.

Đây là một trong nhiều hoạt động quan tâm ý nghĩa và thiết thực mà ban lãnh đạo công ty Thép Miền Nam – VNSTEEL đã thực hiện, khởi đầu năm mới hứng khởi và tích cực cho người lao động.

* Một số hình ảnh tại phòng tập:

P.V

Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/thep-mien-nam-vnsteel-khai-truong-phong-tap-the-duc-cho-nguoi-lao-dong-n23793.html