Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thép Miền Nam – VNSTEEL tổ chức ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3

Sáng ngày 8- 3, Nhân Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021), Ban lãnh đạo phối hợp với Công đoàn Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã tổ chức buổi gặp mặt nữ CBCNV.

Đ/c Nguyễn Nguyên Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty phát biểu chúc mừng các chị em nữ CBCNV Công ty nhân ngày quốc tế phụ nữ 08/3

Đến dự buổi gặp mặt, có đồng chí Nguyễn Nguyên Ngọc, Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty; các đồng chí trong Ban Lãnh đạo Công ty, đồng chí Trần Ngọc Hanh, Chủ tịch Công đoàn Công ty, Ban Thường vụ công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn Thanh niên cùng cùng toàn thể chị em phụ nữ Công ty .

Buổi gặp mặt là dịp để Ban Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam - VNSTEEL cảm ơn sâu sắc những đóng góp to lớn của các chị em trong thời gian qua. Chị em phụ nữ công ty đã và đang phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam anh hùng. Chị em không chỉ đảm đang ở việc nhà mà còn giỏi việc nước, việc công ty luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Ngày nay, khi xã hội tiến bộ, hội nhập quốc tế, ngoại giao, gắn kết con người với nhau thì vai trò của người phụ nữ càng được chú trọng và quan tâm hơn, đặc biệt là quyền và sự bình đẳng giới của phái nữ. Lãnh đạo công ty mong muốn, chị em tiếp tục phát huy hết khả năng của mình để cống hiến cho sự phát triển bền vững của công ty.

Bà Bùi Thị Hồng, Trưởng ban nữ công phát biểu.

Nhân dịp này, thay mặt toàn thể nữ CBCNV của Công ty, Trưởng ban nữ công, Bùi Thị Hồng, đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc những lời chúc tốt đẹp và những món quà vô cùng ý nghĩa của Ban lãnh đạo đối với chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

P.V

Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/thep-mien-nam-vnsteel-to-chuc-ngay-quoc-te-phu-nu-83-n24146.html