Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thép Miền Nam – VNSTEEL trao tặng 400 suất học bổng cho trẻ em nghèo

Ngày 26/08/2020, tại Tp. Bà Rịa, Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL đã phối hợp với Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu tổ chức trao tặng 400 suất học bổng cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh nhà nhân dịp năm học 2020 – 2021.

Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam-VNSTEEL trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó hiếu học.

Đến dự lễ trao học bổng có Ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL; Bà Đinh Thị Trúc My, Phó Giám đốc sở LĐTB&XH tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Đây là năm thứ 5 liên tiếp Thép Miền Nam-VNSTEEL trao học bổng cho các trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó hiếu học với hơn 2.000 suất học bổng trị giá hơn 2,1 tỷ đồng cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn tỉnh.

Nhân dịp này, Thép Miền Nam – VNSTEEL đã trao 400 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 1 chiếc cặp HS) do Vnsteel tài trợ.

Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, năm nay chỉ tổ chức trao 25 suất học bổng tại buổi lễ, còn lại 375 suất được sẽ được Sở LĐTB&XH tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu giao cho Phòng LĐTBXH các huyện, thị, thành phố tổ chức trao cho các em.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, Ông Nguyễn Thanh Phong chia sẻ: Đây là món quà hết sức ý nghĩa, tạo điều kiện cho các em học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, hiếu học tiếp tục thực hiện ước mơ được đến trường, cũng như khích lệ, động viên các em tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, vượt qua khó khăn hoàn cảnh để vươn lên lập thân lập nghiệp thông qua giáo dục.

Ông Nguyễn Thanh Phong cho biết, Thép Miền Nam-VNSTEEL sẽ tiếp tục duy trì chương trình học bổng trong thời gian tới để giúp đỡ thêm nhiều học sinh khó khăn học giỏi đạt được kết quả tốt trong học tập và rèn luyện, chuẩn bị tốt hành trang bước vào đời.

Về hoạt động cộng đồng, hằng năm Thép Miền Nam - VNSTEEL đều thực hiện nhiều chương trình trao tặng học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, Xây nhà tình nghĩa, Hiến máu nhân đạo, phát thuốc cho người nghèo...Những ngày đầu tháng 8 năm 2020, Thép Miền Nam – VNSTEEL đã khánh thành cây cầu Phước Lộc tại xã Ô Lâm huyện Tri Tôn tỉnh An Giang để giúp người dân ấp 2 Phước Lộc và Phước Lợi thuận tiện trong đi lại, giao thương, vận chuyển hàng hóa..

N.B

Nguồn Người Làm Báo: http://nguoilambao.vn/thep-mien-nam-vnsteel-trao-tang-400-suat-hoc-bong-cho-tre-em-ngheo-n21176.html