Thi Anh Đào truyền cảm hứng viết nên câu chuyện của chính mình cho giới trẻ

Gốc
Ngày 15.9, tại đường sách TP.Hồ Chí Minh, tác giả Thi Anh Đào đã giao lưu với khá đông bạn đọc trẻ về việc nhận diện được chính mình, hiểu mình muốn gì để chọn đúng nghề.

Thi Anh Đào truyền cảm hứng viết nên câu chuyện của chính mình cho giới trẻ - Ảnh 1

Tác giả Thi Anh Đào (giữa) chia sẻ cùng bạn đọc. Ảnh: T.L

“Ngồi nhầm chỗ”, làm theo ý cha mẹ là điều làm không ít bạn trẻ phân vân khi đang ngồi ghế trường đại học. Thậm chí, khi học xong họ vẫn băn khoăn không biết liệu mình có nên tiếp tục chọn sai nghề hay làm theo tiếng gọi của đam mê.

Cuốn sách “Nhìn. Hỏi. Rồi. Nhảy Đi!“ đã giải đáp được những thắc mắc của bạn trẻ và đặt ra câu hỏi: Làm sao để các em học sinh đừng ngồi nhầm chỗ?

Tác giả "Nhìn. Hỏi. Rồi. Nhảy đi!" là Thi Anh Đào, một cô gái thành công từ rất sớm. Ở tuổi 30, Thi Anh Đào được biết đến như một câu chuyện đẹp và truyền cảm hứng về tinh thần khởi nghiệp và quyết tâm theo đuổi đam mê của một cô gái trẻ. Cô là người Việt Nam đầu tiên được tạp chí Campaign Asia - Pacific vinh danh là một trong "40 gương mặt nữ tiêu biểu trong ngành truyền thông quảng cáo Châu Á Thái Bình Dương (Women to Watch); được tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn là một trong 30 đại diện đầu tiên trong danh sách Forbes 30 U30 năm 2015.

Ngược lại với vẻ bề ngoài dịu dàng, nhỏ nhẹ, Thi Anh Đào có một tính cách rắn rỏi, quyết liệt, nhưng lại ẩn chứa một nội tâm sâu sắc tinh tế và tràn đầy vị tha. Lắng nghe những câu chuyện đời của Đào, độc giả thấy rõ ràng hành trình đi tìm kiếm và khai thác tiềm năng của chính mình.

Bằng tư duy hệ thống, Đào nhận diện rất rõ ràng những vấn đề mà các bạn trẻ đang gặp phải, và bằng khả năng dẫn chuyện cuốn hút, với lối nói thẳng thắn, trực diện, Đào đưa các bạn độc giả của mình dần dần trở ngược vào tâm trí của họ, dần dần trở lại những nơi sâu xa nhất trong trái tim và tâm hồn, để giúp các bạn thực sự trả lời được câu hỏi lớn nhất đời này: Mình là ai?

M.T

Tin nóng

Tin mới