Ngày 22.10, Sở văn hóa thể thao du lịch TP.HCM (Sở VHTTDL TP.HCM) đã ký quyết định xử phạt người mẫu Lâm Thùy Anh mức phạt 22,5 triệu đồng vì chưa xin phép đã tự ý tham dự cuộc thi sắc đẹp ở Hàn Quốc.

Thi chui, Lam Thuy Anh bi phat 22,5 trieu dong - Anh 1

Có thể bạn quan tâm

Mặc dù đoạt giải Á hậu 4, cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) nhưng danh hiệu này cũng không thể giúp người đẹp Lâm Thùy Anh thoát được án "thi chui". Và dù cũng biết sẽ bị phạt vì đi thi chưa được cấp phép nhưng người đẹp vẫn lên đường và chấp nhận về nước chịu án phạt từ cơ quan chức năng.

Lý do Lâm Thùy Anh đưa ra là vì cô xin visa trước cuộc thi có một ngày nên không thể làm đơn xin cấp phép tham dự cuộc thi này được. Chính vì thế, sau khi vừa về nước cô đã lên Sở VHTTDL TP.HCM trình diện và xin nhận án phạt. Đến chiều 22.10, Sở VHTTDL TP.HCM đã ký quyết định xử phạt Thùy Anh với mức phạt tiền là 22,5 triệu đồng đồng thời danh hiệu đạt được tại cuộc thi này không được công nhận trong nước.

Thi chui, Lam Thuy Anh bi phat 22,5 trieu dong - Anh 2

Tham dự cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp Hoàn cầu 2015 (Miss Global Beauty Queen 2015) tại Hàn Quốc từ ngày 5 đến 17.10.2015 đã lọt vào Top 5 người đẹp nhất và giành ngôi vị Á hậu 4 (Hoa hậu thuộc về người đẹp của Thái Lan).

TLXB. Ảnh: BTC