Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thi đấu xuất sắc, Nguyễn Thị Huyền, Nguyễn Thị Oanh nhận bằng khen của Bộ trưởng

Báo Bắc Giang
Gốc

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc tại SEA Games 31, 2 vận động viên môn Điền kinh: Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Với thành tích thi đấu đặc biệt xuất sắc tại SEA Games 31, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Với thành tích thi đấu đặc biệt xuất sắc tại SEA Games 31, Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

Chiều 17/5, trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng - Trưởng Ban Tổ chức SEA Games 31 đã trao Bằng khen cho 2 vận động viên môn Điền kinh: Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh.

4 lần tham gia SEA Games, Nguyễn Thị Huyền đã giành được 9 HCV. Tại SEA Games 31 tổ chức trên sân nhà, Nguyễn Thị Huyền đã có tấm HCV nội dung 400m nữ và HCB tiếp sức 4x400m hỗn hợp nam-nữ, HCB 400m rào nữ.

Trong khi đó, tính tới thời điểm này, Nguyễn Thị Oanh đã giành các HCV trong nội dung 1500m, 5000m và 3000m chướng ngại vật nữ, đồng thời phá kỷ lục SEA Games của chính cô ở nội dung 3.000m vượt chướng ngại vật (9’52’46”) tại Philippines năm 2019. Cô cũng đã 8 lần giành HCV tại các kỳ SEA Games.

Với những thành tích đặc biệt xuất sắc, 2 vận động viên này đã vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đây là sự ghi nhận những đóng góp xuất sắc của Nguyễn Thị Huyền và Nguyễn Thị Oanh (đội tuyển điền kinh quốc gia) vào thành tích của Đoàn Thể thao Việt Nam tại các kỳ SEA Games và cũng là sự động viên khích lệ kịp thời đối với các vận động viên điền kinh Việt Nam nói riêng và các vận động viên của Đoàn Thể thao Việt Nam nói chung.

Theo ĐCSVN