Thì ra màn tuyển rể của gia đình có 4 chị em gái này đã tạo cảm hứng cho tứ huynh đệ Nghệ An tuyển vợ gây bão mạng!

Gốc
Cùng với tứ huynh đệ Nghệ An, gia đình có 4 cô con gái mà ai cũng xinh xắn này cũng đang nổi rần rần khắp MXH. Nhiều người tìm ra mối liên kết thú vị giữa hai gia đình đông thành viên này nữa đấy.

Dân tình qua giờ không đỡ nổi cơn sốt đến từ màn tuyển vợ chotứ huynh đệ Nghệ AngồmLê Đăng Vũ, Lê Đăng Lực, Lê Đăng Mạnh và Lê Đăng Cường nhưng đâu biết rằng màn kiếm dâu cho 4 anh em này bắt nguồn từ 1 câu chuyện khác trên MXH.

Chuyện là, trước đó có 1 gia đình ở Nghệ An (có 4 cô con gái, chị cả đã đi lấy chồng) muốn tuyển thêm rể cho 3 cô con gái xinh xắn còn lại. Bức ảnh và caption tuyển rể sau khi được đăng tải trên một page khá nổi và thu hút hơn 31k lượt like cùng rất nhiều chia sẻ. Lê Đăng Mạnh xem xong đã comment hình của 4 anh em mình vào bên dưới post, bày tỏ mong muốn tuyển vợ. Ai dè nổi luôn!

Đây là gia đình có 4 cô con gái ở Nghệ An đã truyền cảm hứng tuyển vợ cho tứ huynh đệ Cửa Lò nổi rần rần trên MXH.

Lê Đăng Mạnh comment ảnh gia đình mình với 4 anh em trai, bỗng chốc cũng nổi luôn!

Được biết, gia đình có 4 cô con gái có màn tuyển rể gây sốt trước ở Diễn Châu, Nghệ An. Ngoài cô chị cả đã đi lấy chồng thì 3 cô con gái còn lại đều được dân mạng quan tâm, "đặt gạch" làm rể. Riêng cô út có nickname Mun Bống nổi bật hơn cả với gương mặt xinh đẹp và nụ cười dễ mến.

Gia đình có 4 cô con gái xinh đẹp, nổi tiếng MXH ở Diễn Châu, Nghệ An.

1 người đi lấy chồng, 3 cô còn lại đang kiếm người yêu.

Cô em út được dân mạng đặc biệt yêu mến.

Chị em nhà người ta,.

Theo BOBO/Helino

Nguồn Doanh Nghiệp Việt Nam: http://doanhnghiepvn.vn/doi-song/thi-ra-man-tuyen-re-cua-gia-dinh-co-4-chi-em-gai-nay-da-tao-cam-hung-cho-tu-huynh-de-nghe-an-tuyen-vo-gay-bao-mang/2019092 4114709721