Thí sinh "Cuộc đua kỳ thú" khoe vẻ sexy với thử thách trên biển

Gốc
(2Sao) - Thành phố biển xinh đẹp Nha Trang sẽ là điểm đến của những thử thách tiếp theo cho các tay đua của The Amazing Race Vietnam - Cuộc Đua Kỳ Thú 2013.

Trải qua ba chặng đua, cục diện của sân chơi "Cuộc đua kỳ thú 2013" đã khiến cho nhiều người bất ngờ với sự thắng thế của những cặp đôi tưởng chừng sẽ phải cuộc chơi sớm. Chứng kiến sự lên ngôi lần lượt của cặp đôi "ông già, bà già" Tiến Đạt, Hari Won và hai “chân dài” Thu Hiền, Diệp Lâm Anh, những chặng tiếp theo của "Cuộc đua kỳ thú 2013" sẽ có rất nhiều điều bất ngờ và thú vị hơn nữa.

Được di chuyển đến thành phố biển thơ mộng và xinh đẹp Nha Trang, các cặp đôi sẽ phải trải qua những thử thách oái oăm nhất. Trong khi “Kho báu dưới biển sâu” chứng kiến màn khoe thân hấp dẫn của hàng loạt những tay đua vốn là người mẫu, diễn viên thì trò “Tung hứng giữa không trung” sẽ là đỉnh điểm của nhiều bi hài trong chặng đua sắp tới. Trầm mình dưới biển và rồi treo mình trên không, các tay đua buộc sẽ phải vận dụng cả thể lực, kĩ năng và chiến thuật hợp lý để vượt qua chặng đua này.

Một số hình ảnh được hé lộ trong tập tiếp theo của "Cuộc đua kỳ thú 2013" :

Diệp Lâm Anh khoe thân hình sexy với thử thách biển

Linh Sơn đùa nghịch sau khi đã hoàn thành xong thử thách

Biểu cảm đáng yêu của Hari Won trong tập tiếp theo của Cuộc đua kỳ thú 2013

Thanh Hoa lem nhem với một thử thách khác

Nhan Phúc Vinh nghỉ ngơi cùng bạn đồng hành sau thử thách với độ cao

Sau khi đòi dừng cuộc chơi, Pha Lê cùng bạn đồng hành tiếp tục nỗ lực với những
thử thách mới

Thạch Tú

Tin nóng

Tin mới