Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển

Gốc
Sau khi chiến thắng ở thử thách Ai mặc đẹp hơn tại cuộc thi The Face, Diệp Linh Châu đã thực hiện bộ ảnh mới với phong cách gợi cảm.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 1

Diệp Linh Châulà gương mặt được truyền thông và khán giả nhớ đến sau khi giành ngôi vị quán quân cuộc thi Fashionista Vietnam 2014. Sau chương trình, cô gái trẻ đến từ Gia Lai đã bắt đầu hành trình theo đuổi niềm đam mê thời trang bằng công việc tư vấn, hỗ trợ hình ảnh cho một số nghệ sĩ của làng giải trí Việt.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 2

Mới đây, người đẹp sinh năm 1995 gây bất ngờ cho mọi người khi đăng ký thử sức với chương trình The Face 2016 . Nói về quyết định của mình, Diệp Linh Châu tâm sự rằng cô mong muốn truyền cảm hứng thời trang của cá nhân đến với các bạn trẻ thông qua cuộc thi lần này.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 3

Sau 3 tập phát sóng ở mùa giải đầu tiên của The Face phiên bản Việt, nhiều ý kiến đánh giá Diệp Linh Châu là một trong những thí sinh nổi bật của chương trình, bởi học trò của Phạm Hương sở hữu gương mặt cá tính, chiều cao 1,7m, phong cách tự tin và diễn xuất linh hoạt trước ống kính.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 4

Với kinh nghiệm hơn 2 năm làm stylist, Diệp Linh Châu đã cho thấy khả năng mix & match sáng tạo trong thời gian giới hạn ở thử thách Ai mặc đẹp hơn của huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 5

Khi cộng đồng mạng còn đang xôn xao với phong cách street style cực chất, Diệp Linh Châu đã quyết định gửi tặng đến mọi người bộ ảnh mới. Ở loạt ảnh lần này, cô gái trẻ đầy thanh lịch và gợi cảm khi thả dáng giữa không gian biển cả với chiếc váy dây màu xanh kết hợp khéo léo cùng chiếc khăn rực rỡ sắc màu.

Thí sinh đội Phạm Hương gợi cảm trước biển - Ảnh 6

Bên cạnh đó, Diệp Linh Châu cũng thể hiện thần thái, cảm xúc khá chuyên nghiệp dù không phải là một người mẫu thực thụ. Photo: Phung Tuan Anh, Hair: Le Hieu

Theo HN/Baodatviet.vn

Tin nóng

Tin mới