Khuôn mặt xinh xắn, ăn sân khấu, và biểu cảm tốt đã khiến cả 4 vị giám khảo phải đứng dậy cổ vũ nhiệt tình cho Huyền

Vietnam's Got Talent lên sóng vào 20h00 chủ nhật 5/10, đã tiếp nối sự kích tính và hấp dẫn từ tập 1 để tạo nên một tập phát sóng đầy hấp dẫn với nhiều tiết mục đa dạng về thể loại và hình thức như đồng diễn aerobic, nhảy hiện đại, tâng bóng nghệ thuật, hát opera, múa đương đại, võ thuật với côn nhị khúc và từ rất nhiều các thí sinh “tài không đợi tuổi. Các tiết mục đến từ những thí sinh còn rất trẻ về tuổi đời này, không chỉ rất hồn nhiên, vô tư mà còn đầy tràn đam mê và hứa hẹn nhiều tiềm năng đã gây ấn tượng mạnh mẽ với bộ tứ quyền lực.

Tập hai cũng mang đến cho khán giả nhiều trang cười sảng khoái với những màn tung hứng vui nhộn, hóm hỉnh và duyên dáng của các giám khảo. Tuy nhiên, trong tập 2 hai giám khảo Huy Tuấn và Hoài Linh cũng đã có một phen đấu tranh kịch liệt với nữ giám khảo xinh đẹp Thúy Hạnh để bảo vệ “sự không cần thiết phải thay đổi” của thí sinh.

Ngay khi thí sinh Trịnh Thị Huyền (1989) vừa bước ra sân khấu của Tìm kiếm tài năng – Vietnam’s Got Talent, không khí đã trở nên nóng bỏng và hào hứng. Màn trình diễn belly dance của Huyền được đánh giá là công phu, sôi động, nóng bỏng với những động tác có độ khó cao. Ngoài ra, khuôn mặt xinh xắn, ăn sân khấu, và biểu cảm tốt đã khiến cả 4 vị giám khảo phải đứng dậy cổ vũ nhiệt tình cho màn trình diễn của cô.

Sau khi Huyền kết thúc điệu nhảy của mình, giám khảo Huy Tuấn đã trở thành mục tiêu trêu đùa của cả 3 giám khảo còn lại khi trong suốt tiết mục anh đã không thể ngồi tựa vào ghế mà quan sát đầy chăm chú và hào hứng. Trái với vẻ nghiêm nghị, kỹ tính và có phần khắt khe thường thấy, giám khảo Huy Tuấn đã vui vẻ tung hứng cùng mọi người và còn tếu táo: “Bình thường mỗi ngày tôi nhìn vào gương và ghét nhất phần bụng của mình nhưng sau khi xem xong tiết mục của bạn tôi cảm thấy vô cùng yêu cái bụng mỡ này”.

Sau màn đối đáp hài hước, bộ bốn giám khảo đã rất ngạc nhiên khi biết Huyền còn là một giáo viên thanh nhạc và giám khảo Hoài Linh đã đề nghị Huyền hát thử một câu hát yêu thích. Không phụ lòng chờ đợi của mọi người, cô đã hát một đoạn ngắn trong ca khúc nổi tiếng Ave Maria bằng giọng hát cao vút và trong vắt, điều này lập tức khiến ban giám khảo “dậy sóng” thêm một lần nữa và Huy Tuấn đã hào hứng hỏi ngay “Số điện thoại của em là gì?” khiến ba giám khảo còn lại được một phen cười đùa thoải thích và không quên trêu chọc nhạc sĩ Huy Tuấn một trận ra trò

Chương trình đã xuất hiện các thí sinh hát giả giọng của những ngôi sao nổi tiếng nhưng nếu để có hẳn một bản copy vừa phong cách vừa giọng hát gần như y hệt với một ca sĩ nổi tiếng thì anh chàng chủ quán vịt nướng, Trịnh Minh Đức, 26 tuổi ở Sóc Sơn chính là trường hợp đầu tiên.

Ngay từ khi bước lên sân khấu, cả bốn giám khảo đều đã thấy ngoại hình và phong cách của anh chàng rất giống với nam ca sĩ nổi tiếng Đàm Vĩnh Hưng. Điều này lại một lần nữa được khẳng định khi Minh Đức cất giọng hát những câu đầu tiên, giám khảo Hoài Linh đã nhận ra ngay phong cách gần như rập khuôn từ cách xử lý, nhả chữ lẫn lấy hơi của Mr. Đàm. Cả bốn giám khảo đều bày tỏ ý muốn thấy một cái gì đó riêng, đậm cá tính của anh chàng này hơn, tuy nhiên sau một lần đổi ca khúc thì Minh Đức vẫn hát y hệt như thần tượng của anh.

Min Di