Tiin.vn - Khán giả không khỏi kinh ngạc khi các thí sinh hô biến khối rubik 9 mặt lộn xộn thành các màu riêng biệt chỉ trong15 giây.

Trong 3 ngày từ 24-26/11 vòng sơ loại của chương trình "Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent" đã diễn ra cực kỳ sôi động tại Hà Nội. Ngày cuối của vòng sơ loại cũng là ngày có nhiều tiết mục độc và lạ như màn múa lân của em cậu bé 5 tuổi, màn diễn "Thầy bói mù" của bé Minh Khuê 4 tuổi...

Tuy không sôi động như những phần thi múa lân, múa bụng và nhảy areabic nhưng màn trổ tài với khối rubik của các nam thí sinh cũng không kém phần hấp dẫn. Những có mặt phải trầm trồ thán phục khi các thí sinh xoay rubik siêu nhanh.

Các thí sinh tham gia trổ tài với khối rubik

Chưa đầy 15 giây, khối rubik 9 mặt lộn xộn đã được xếp thành màu riêng biệt. Điệu nghệ hơn, thí sinh mang số báo danh 42599 chỉ cần đến 1 tay cũng có thể xếp 9 mặt khối rubik về đúng màu của nó. Những khối 12 mặt thì có vẻ lâu hơn nhưng các thí sinh cũng thực hiện với vận tốc nhanh đáng nể.

Khởi động từ tháng 9/2011, chương trình "Tìm kiếm tài năng - Vietnam’s Got Talent" diễn ra trên 9 tỉnh, thành phố trong cả nước với điểm xuất phát là Long An (30/10). Đây là chương trình không giới hạn độ tuổi, vị trí trong xã hội. Thí sinh chỉ cần có đam mê, khát khao và dám thể hiện mình trong mọi loại hình nghệ thuật trên sân khấu như: ca hát, nhảy múa, khiêu vũ, ảo thuật, diễn kịch, tấu hài… đều có thể thử sức.

Vòng sơ loại tại Hà Nội tại Trung tâm Thương mại The Garden, Mỹ Đình cũng là điểm cuối của chặng đường "Tìm kiếm tài năng" 2011.

Cùng theo dõi thêm một số cảnh hậu kỳ của Vietnam’s Got Talent tại Hà Nội nhé:

Các bạn nhỏ cùng đội múa lân trước sân ngoài

Cặp thí sinh nhí biểu diễn võ dễ thương

2 chị em song sinh múa bụng

Nhóm múa ấn tượng

Theo Tiin HH/Dân tin