Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 nói về áp lực nếu đăng quang hoa hậu

Gốc
Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Nguyễn Phương Châm và Lê Hoàng Bảo Trân đã có những chia sẻ thẳng thắn khi được hỏi về những áp lực nếu đăng quang hoa hậu.

Chỉ còn ít giờ nữa thôi, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ diễn ra và chiếc vương miện cao quý sẽ tìm ra chủ nhân. Trở thành hoa hậu vốn là ước mơ của hàng triệu cô gái tuy nhiên đằng sau ánh hào quang cũng là những áp lực, khó khăn mà không dễ gì vượt qua được.

Chia sẻ những suy nghĩ về cuộc sống của một hoa hậu, thí sinh Nguyễn Hồng Tuyết (SBD 052) cho biết: "Theo tôi cuộc sống của một hoa hậu vẫn giống như bao cô gái khác, vẫn luôn phải hoàn thiện, rèn luyện, trau dồi bản thân. Tuy nhiên, hoa hậu sẽ là hình mẫu, chuẩn mực, truyền cảm hứng đến mọi người không chỉ về ngoại hình mà còn về trí tuệ, sự thông minh và nhân cách, và để thực hiện được điều đó, bản thân phải tự phải đặt ra những chuẩn mực.

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Tuyết (SBD 052). Ảnh: BTC.

Cuộc sống vốn dĩ không dễ dàng với bất kì ai nhưng nó tùy thuộc vào cách chúng ta nhìn nhận. Cuộc sống của một hoa hậu cũng vậy, có áp lực, khó khăn cũng chỉ do chính bản thân nhìn nhận như thế nào".

Hồng Tuyết cũng chia sẻ thêm nếu may mắn được đăng quang cô sẽ vẫn là chính bản thân mình và sẽ ngày trau dồi, hoàn thiện bản thân hơn.

Đối với thí sinh Trịnh Thanh Châm (SBD 045), suy nghĩ về áp lực của một hoa hậu, cô cho rằng: "Nếu đã làm hoa hậu thì lời ăn tiếng nói sẽ được chú ý đến nên bản thân sẽ phải chú ý đến điều đó. Đối với tôi, luôn nghĩ rằng lúc nào cũng phải đẹp bởi vậy việc chỉn chu không hề nặng nề, áp lực mà còn mang lại sự tự tin".

Thí sinh Trịnh Thanh Châm (SBD 045). Ảnh: BTC.

Là một trong những thí sinh được đánh giá cao, Lê Hoàng Bảo Trân (SBD 322) chia sẻ: "Tôi nghĩ cuộc sống của hoa hậu là luôn xuất hiện xinh đẹp, lộng lẫy nhưng sau đó có những trọng trách và áp lực. Nếu may mắn được lựa chọn đăng quang tôi nghĩ rằng ban giám khảo đã công nhận tôi và tôi sẽ hoàn thiện bản thân và cải thiện những tính cách chưa được tích cực để xứng đáng là một hoa hậu".

Thí sinh Lê Hoàng Bảo Trân (SBD 322). Ảnh: BTC.

Đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ được tổ chức tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh lúc 20h10 ngày 16.9, truyền hình trực tiếp trên VTV1, VTV9 cùng 14 đài truyền hình khác.

Linh Chi