Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thí sinh Miss Earth giải thích lý do phải biểu diễn dưới trời mưa: Chấp nhận thử thách của mẹ thiên nhiên

Khán giả thất vọng khi cuộc thi Miss Earth chưa có được sân khấu hoành tráng, mãn nhãn.

Ngày 17/11 vừa qua, phần thi áo tắm thuộc khuôn khổ cuộc thi Miss Earth đã diễn ra trong sự mong chờ của đông đảo khán giả. Tuy nhiên, người xem đã nhanh chóng thất vọng khi nhìn thấy sân khấu hết sức sơ sài và thí sinh vẫn phải biểu diễn trong điều kiện thời tiết bất lợi.

Cụ thể, khán giả tỏ ra ngán ngẩm khi nhìn sân khấu không thể sơ sài hơn của cuộc thi Miss Earth. Sân khấu không chỉ rất nhỏ mà còn được dựng lên bởi những cột sắt hoen gỉ vô cùng kém sang. Thậm chí, ánh đèn trên sân khấu cũng rất tối, khiến hình ảnh của thí sinh không được đẹp mắt. Đáng chú ý, các thí sinh phải catwalk bằng chân trần vô cùng kém thẩm mỹ.

Trước sự chỉ trích của khán giả, Miss Earth Belarus đã giải thích rằng họ sẽ chấp nhận bất kỳ thử thách nào mà mẹ thiên nhiên đưa ra: "Đầu tiên, không ai có thể điều khiển được thời tiết. Thứ hai, chúng tôi ở đây để bảo vệ môi trường chứ không vì những sân khấu hào nhoáng. Chúng tôi không cần những đôi giày cao gót để trông cao và sang trọng. Ngay cả khi để chân trần thì chúng tôi vẫn có thể bùng nổ và bạn nên ủng hộ năng lượng này".

Lời giải thích này đã không nhận được sự đồng tình của netizen. Họ cho rằng việc trình diễn dưới trời mưa vô cùng nguy hiểm bởi rất có thể sẽ xuất hiện sấm sét. Là một cuộc thi sắc đẹp, việc ban tổ chức đầu tư cho hình thức thì sẽ được khán giả đón nhận nhiều hơn.

Bình luận của netizen:

- Biện minh quá. Nói vượt qua bất kỳ thử thách nào của mẹ thiên nhiên. Bảo vệ thiên nhiên thì dựng sân khấu ngoài trời chi cho tốn kém. Sao không tận dụng mấy khu hồ bơi có sẵn trong khách sạn cả đống.

- Mẹ thiên nhiên sẵn có gì thì dùng nấy đi. Dẹp luôn Đống ghế nhựa. Phát mỗi bà cái dép ngồi cho chuẩn tính chất cuộc thi

- Sân khấu sơ sài là do BTC không chu đáo, chỉn chu trong khâu dàn dựng đừng có bao biện lấy lý do thời tiết. Trong nhiều sự kiện lớn vẫn luôn có plan A, B, C và đừng lấy lý do mẹ thiên nhiên hay yêu môi trường gì hết. Yêu thiên nhiên, môi trường không có nghĩa là phải cẩu thả, tệ hại đến nỗi sân khấu không được xây dựng đàng hoàng

- Làm thế này chỉ nguy hiểm chứ mẹ thiên nhiên gì vậy?

Chi Nguyễn