Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thí sinh nam Next Top Model trang điểm đậm, đi giày cao 20 cm

Sáng 30/9, dàn thí sinh Next Top Model khu vực miền Bắc xuất hiện với phong cách đa dạng. Trong đó, vẫn có không ít thí sinh nam chọn cách ăn mặc như phụ nữ, trang điểm đậm.

Theo ghi nhận của phóng viên, số lượng thí sinh Next Top Model miền Bắc đăng ký không quá đông. Các bạn trẻ diện trang phục có phong cách đa dạng đi thi, vẫn có thí sinh nam mặc đồ giống nữ giới, trang điểm lòe loẹt. Các trường hợp mặc lố, phản cảm nhằm gây sự chú ý ít hơn buổi sơ tuyển tại khu vực phía Nam.

Cuộc thi năm nay có chủ đề "Be unique" (Hãy là duy nhất), vì thế, không ít thí sinh sở hữu chiều cao dưới 1,7 m cũng đăng ký tham gia. Giám khảo Mâu Thủy cho biết thí sinh dưới 1,65 m vẫn có cơ hội vào nhà chung nếu thể hiện được cá tính, sự độc đáo.

Phạm Văn Thoại là thí sinh đầu tiên được vào nhà chung nhờ chiến thắng bình chọn Vietnam's Next Top Model Online. 9X gây chú ý khi diện trang phục cồng kềnh giữa mùa hè. Không có chiều cao đúng chuẩn người mẫu và cũng gây tranh cãi trên mạng khi được lựa chọn, Phạm Thoại vẫn tự tin vào khả năng của mình. Anh bác bỏ ý kiến cho rằng bản thân được chọn chỉ nhằm mục đích tạo drama cho chương trình.

Không ít thí sinh nam mặc điệu đà, trang điểm đậm, thậm chí đi giày cao 20 cm để gây chú ý. Lê Anh (ảnh trái) sinh năm 1995, đến từ Thanh Hóa bị nhận xét "làm lố" ở vòng casting.

Nguyễn Hoàng Hân (Hà Giang) phối trang phục khó hiểu, được ví như tham gia lễ hội hóa trang. Song, thí sinh này vẫn tự tin với ngoại hình của mình.

Một số bạn tranh thủ trang điểm ngay tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển. Chia sẻ với phóng viên, host Võ Hoàng Yến cũng thừa nhận nhiều thí sinh khu vực miền Nam không hiểu rõ chủ đề "unique" nên làm lố quá mức.

Thí sinh Trần Phúc Triệu Uyên sinh năm 1998, đến từ Hải Phòng. Cô sở hữu chiều cao nổi bật, vóc dáng cân đối và được dự đoán sẽ tiến sâu vào vòng trong.

Một số gương mặt được chú ý khác ở vòng sơ tuyển Vietnam's Next Top Model 2019.

Hoàng Việt - Ly Nguyễn

Nguồn Zing: https://news.zing.vn/thi-sinh-nam-next-top-model-trang-diem-dam-di-giay-cao-20-cm-post995849.html