Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017?

Gốc
Khác hẳn với các cuộc thi sắc đẹp trên toàn thế giới, Miss Grand International khẳng định cho phép thí sinh có thể phẫu thuật thẩm mỹ, bởi yếu tố mà ban tổ chức quan tâm nhất chính là tất cả những gì mà loạt người đẹp truyền tải để hướng đến mục tiêu “Chấm dứt chiến tranh và bạo lực”.

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 1

Điều mà người đẹp đến từ Indonesia được công chúng yêu mến nhất không phải là nhan sắc nổi bật mà là tấm lòng thiện nguyện hết mình của cô. Cô được đánh giá là đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong thời gian qua

Chỉ mới trải qua 5 mùa tranh tài, Miss Grand International giờ đây đã đứng trong top 3 các đấu trường nhan sắc danh giá nhất hành tinh bất chấp tuổi đời còn rất trẻ. Có thể nói, một trong số các yếu tố góp phần đưa cuộc thi đến vị trí ngày nay chính là mục đích nhân văn mà nó hướng đến. Thêm nữa, luật lệ thoải mái cho các thí sinh đụng đến “dao kéo” cũng là điều làm Hoa hậu Hòa bình Thế giới trở nên độc đáo hơn hết.

Giữa hàng loạt cuộc thi Hoa hậu tôn vinh những cô gái xinh đẹp tự nhiên thì việc Miss Grand International không câu nệ hình thức “thật - giả” nhan sắc mỗi người đã giúp cuộc thi thu hút rất nhiều cá nhân có tâm nhưng gặp trở ngại về ngoại hình. Đặc biệt, việc không bài trừ ngoại hình “nhân tạo” còn cho thấy sự tiến bộ của Miss Grand International so với “tiền bối” đi trước. Bởi ở thời đại này, chuyện “chỉnh sửa” được xem như một công cụ giúp mỗi người tự tin hơn trong cuộc sống. Vậy tại sao một đấu trường sắc đẹp ra đời vì ý nghĩa ngăn chặn các hành động gây xấu xã hội lại tẩy chay phẫu thuật thẩm mỹ?

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 2

Ariska Putri Pertiwi trong một chuyến viếng thăm trại tị nạn Palestine ở Jordan.

Tuy nhiên, không phải Miss Grand International là nơi dành chỉ cho thí sinh từng phẫu thuật thẩm mỹ mà đây cũng là cuộc thi lý tưởng cho các cô gái đẹp tự nhiên. Việc “mở cửa” cho những đại diện từng đụng đến “dao kéo” như phần nào khẳng định lần nữa tiêu chí thật sự của cuộc thi là xem trọng khả năng bên trong đúng nghĩa và nhan sắc bên ngoài chỉ là bàn đạp để họ có động lực thể hiện kiến thức cũng như tâm hồn nhân ái của mình. Chuyện chấp nhận này giúp tất cả thí sinh tránh phải các dị nghị về việc “có sửa hay không sửa?”.

Và chính cuộc thi còn cho phép thì khán giả chỉ còn phải tập trung vào sứ mệnh hòa bình, giúp đỡ mọi người mà các thí sinh mang đến cuộc thi mà thôi. Ngoài ra, luật lệ trên cũng giúp Miss Grand International mở rộng đối tượng, đồng nghĩa với việc quy tụ nhiều cô gái tài sắc vẹn toàn hơn các đấu trường khác.

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 3

Miss Grand Việt Nam – Á hậu Huyền My với vẻ đẹp tự nhiên cùng số đo ba vòng 83-59-93.

Không chỉ được yêu thích nhờ luật lệ độc nhất vô nhị này, Miss Grand International còn là “sàn đấu” lý tưởng của thí sinh bởi giải thưởng khổng lồ. Song song với chiếc vương miện danh giá có thiết kế hoàn toàn bằng vàng sang trọng với 21 carat kim cương tự nhiên, người chiến thắng còn được nhận 30.000 USD (hoặc 40.000 USD tùy năm) và hàng loạt dịch vụ cao cấp trong vòng 1 năm thực hiện nghĩa vụ Hoa hậu của mình. Các cô gái thắng giải nhất ở phần thi phụ như Trang phục dân tộc, Áo tắm, Tài năng cũng sẽ mang về 3.000 USD mỗi giải thưởng.

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 4

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 Ariska Putri Pertiwi cùng chiếc vương miện sang trọng.

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 5

Chiếc vương miện danh giá giúp Hoa hậu Hòa bình 2016 tỏa sáng trong mọi góc nhìn.

Thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ có được dự thi Miss Grand 2017? - Ảnh 6

Top 3 thí sinh xuất sắc nhất Miss Grand International 2016 - được đánh giá cao nhờ những hoạt động ngăn ngừa chiến tranh và bạo lực mà họ truyền tải - đến Việt Nam tháng 4 vừa qua.

Cuộc thi Miss Grand International 2017 sẽ diễn ra xuyên suốt tại Sun Spa resort - Quảng Bình & Vinpearl resort Phú quốc - Kiên giang bắt đầu từ 6/10 – 26/10. Nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh không đường là nhà tài trợ vàng cho chương trình, với bí quyết ngọt tự nhiên từ thảo mộc, giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, giữ dáng sẽ giúp các người đẹp tự tin tỏa sáng trong cuộc thi.

Ảnh: MGI

Tin nóng

Tin mới