Cuộc thi The Voice trên thế giới từng chứng kiến những màn đọc rap cực "chất" và ấn tượng của thí sinh, trong đó có những phần thể hiện khiến giám khảo trở nên phấn khích.

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 1

The Voice Anh

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 2

Ở vòng loại The Voice Anh 2015, nữ thí sinh Brooklyn đã gây bất ngờ với màn đọc rap ca khúc Super Bass. Đặc biệt, cô nàng đã khiến giám khảo Will.i.am và Rita Ora vô cùng thích thú. Giám khảo Rita thậm chí còn hào hứng thốt lên: "Tôi yêu thí sinh này". Phần đọc rap của Brooklyn cũng là một trong những phần trình diễn gây chú ý nhất ở vòng loại The Voice Anh 2015.

The Voice Thổ Nhĩ Kỳ

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 3

Vòng loại The Voice Thổ Nhĩ Kỳ 2014 cũng từng xuất hiện màn đọc rap "xuất thần" của thí sinh Zeo Jaweed. Anh chàng này không chỉ gây ấn tượng đặc biệt bởi chiếc mũ len trùm tai ngộ nghĩnh mà còn bởi phần đọc rap cực nhanh mà không hề bị vấp hay bị sai từ. Tài đọc rap "nhanh như gió" của anh đã khiến các giám khảo vô cùng ngạc nhiên.

The Voice Hà Lan

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 4

Chàng trai Dr.Rum là một trong những thí sinh gây "sốt" ở vòng loại The Voice Hà Lan 2014 bởi tài đọc rap không kém phần thú vị. Trong phần thi của mình, Dr.Rum đã gây bất ngờ khi thể hiện phần lời rap do anh tự chế dành tặng cho chương trình The Voice. Ngay sau đó, anh chàng đã khuấy động chương trình với ca khúc Can't hold us. Anh khiến giám khảo phải đứng dậy lắc lư ngay trên "ghế nóng".

The Voice Romania

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 5

Trong khi đó, ở vòng loại The Voice Romania 2015, thí sinh Florin Eugen Cruceru đã thể hiện ca khúc Billionaire, một trong những bản hit của ca sĩ Bruno Mars. Anh chàng khiến các giám khảo không chỉ gật gù hài lòng bởi giọng hát hay mà còn bởi phần đọc rap lý thú. Florin đã khiến các giám khảo sững sờ nhìn nhau và gật gù bởi phần thi có màn đọc rap của anh.

The Voice Đức

Thi sinh The Voice gay choang voi cac man doc rap - Anh 6

Vòng loại The Voice Đức 2014 cũng từng chứng kiến màn đọc rap vô cùng ấn tượng của thí sinh Alex Hartung. Chàng trai này đã thể hiện ca khúc Lose youself của rapper Eminem. Anh chàng tạo nên không khí phấn khích, chinh phục cả các giám khảo và khán giả bởi phần đọc rap quá "chất". Alex khiến giám khảo hò hét trên "ghế nóng" khi nghe anh thể hiện ca khúc, thậm chí có giám khảo liên tục bấm nút chọn anh vì rất thích thí sinh này. Ngay sau khi phần trình diễn kết thúc, khán giả còn không ngừng vỗ tay và hô vang tên ca khúc.