Đăng nhập

Đăng nhập để trải nghiệm thêm những tính năng hữu ích
Zalo

Thí sinh thi tốt nghiệp THPT tại An Giang nhập viện cấp cứu lúc đang thi

Trưa 7-7, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang cho biết, trong buổi thi đầu tiên của kỳ thi THPT, trên địa bàn có một học sinh bị đau bụng, phải nhập viện cấp cứu.

Các thí sinh tham dự môn thi Ngữ văn.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, trong lúc đang làm bài thi môn Ngữ văn được khoảng 30 phút, tại điểm thi Trường THPT Chu Văn An (huyện Phú Tân), thí sinh V. bị đau bụng dữ dội. Sự việc được các giám thị báo cáo lên Trưởng điểm thi và Ban chỉ đạo kỳ thi nên em V. được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Phú Tân cấp cứu.

Theo Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, việc thí sinh này có được xét đặc cách hay không còn phụ thuộc vào bệnh án và nguyện vọng của thí sinh. Sau đó Ban chỉ đạo thi THPT tỉnh sẽ dựa vào quy chế để quyết định.

Theo báo cáo của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh An Giang, buổi thi môn Ngữ văn toàn tỉnh có 12.032 thí sinh có mặt trong tổng số 12.053 thí sinh dự thi đợt 1. Trong 21 thí sinh vắng thì có 16 thí sinh tự do vắng không rõ lý do.

Nguyễn Nhân

Nguồn Công An TP.HCM: http://congan.com.vn/doi-song/thi-sinh-tai-an-giang-nhap-vien-cap-cuu-trong-luc-dang-thi_115727.html