Chương trình truyền hình mai mối cho các cặp đôi của Hàn Quốc - "Couple" vừa phát hiện một thi thể người chơi nữ.

Couple (hay còn gọi là Jjak) do đài SBS lên sóng vừa gặp một sự cố lớn. Sáng 5/3, thi thể của một người chơi nữ được phát hiện. Người này bị tình nghi tự tử.

Đài SBS cho biết với báo giới: “Một người chơi nữ đang quay chương trình Couple ở Seogwipo, đảo Jeju đã treo cổ tự tử trong ký túc xá vào khoảng 2h sáng ngày hôm nay”.

Theo đại diện đài SBS, thí sinh nữ này cùng các người chơi khác đang quay những cảnh cuối cùng rồi rời đi trước khi sự việc xảy ra. SBS cũng xin chia buồn và xin lỗi vì đã để xảy ra sự việc đáng tiếc.

Couple lần đầu lên sóng vào tháng 3/2011.

Couple là chương trình truyền thực tế giúp người chơi tìm được một nửa của mình.

Cảnh sát điều tra tại hiện trường và phát hiện, nạn nhân đã tự tử bằng dây máy sấy tóc. Họ cũng tìm thấy một mảnh giấy để lại có ghi: “Bố mẹ, con xin lỗi” và nói thêm rằng cô không muốn sống nữa. Cảnh sát đang điều tra về nguyên nhân vụ tự tử. Theo suy đoán ban đầu, nạn nhân đã buồn bã khi một người chơi nam mà cô thích đã chọn một người khác trong chương trình.

Một cảnh trong chương trình.

Trong thông báo chính thức, đài SBS nói: “Một người chơi đã qua đời trong khi đang tham gia chương trình Couple. Ê-kíp chương trình nhận thấy đây là sự việc đáng tiếc và chúng tôi xin bày tỏ lời chia buồn sâu sắc tới gia đình người chơi. Chúng tôi sẽ không để tái diễn sự cố trong tương lai tới”.

Khôi Ngô