Thí sinh Vietnam's Next Top Model 2015 bất ngờ làm vedette

Gốc
(Kiến Thức) - Thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 - “người sói” K’Brơi và “cô gái Ê Đê” H’Hen Niê vừa xuất hiện tại một sự kiện thời trang trong vai trò vedette.

Vừa qua, K’Brơi và H’Hen Niê - hai thí sinh đang tham gia Vietnam’s Next Top Model 2015 đã có mặt tại show diễn thời trang giới thiệu BST của NTK Hà Hồng Lam – Á quân Project Runway Vietnam 2014.

Cả hai gây ấn tượng bởi phong cách thời trang thảm đỏ. K’Brơi lịch lãm với áo măng tô trong khi H’Hen Niê thanh lịch với đầm trắng.

Được biết, “cô gái Ê Đê” vừa tốt nghiệp Cao đẳng Kinh tế đối ngoại. Với niềm đam mê cháy bỏng với nghề người mẫu, cô quyết tâm theo nghề ngay sau hoàn tất khóa học.

Sự tự tin và bản lĩnh trước đám đông của hai thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2015 cũng thu hút sự chú ý.

K’Brơi hiện đang học chuyên ngành bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược TP HCM. Dù phải gác lại việc học khi tham gia Vietnam's Next Top Model 2015 nhưng “chàng sói” xem đó là những trải nghiệm tuyệt vời của tuổi trẻ.

Với những sải bước tự tin và chuyên nghiệp trên sàn catwalk, K’Brơi và H’Hen Niê tiếp tục khiến các vị khách có mặt tại sự kiện lại một lần nữa phải ngạc nhiên.

Vì đây là lần đầu tiên K’Brơi xuất hiện trên một sàn diễn thời trang chuyên nghiệp nên anh khá bỡ ngỡ cũng như lo lắng. Tuy nhiên, K’Brơi đã thể hiện phần trình diễn xuất sắc không kém một người mẫu chuyên nghiệp.

Trong khi đó, H’Hen Niê khá hồi hộp trên sàn catwalk dù đã có kinh nghiệm trước. Bởi lẽ, đây là lần đầu tiên “cô gái Ê Đê” trình diễn với tư cách là một thí sinh của Vietnam’s Next Top Model.

Đặc biệt, H’Hen Niê và K’Brơi còn đảm nhận vị trí vedette.

Sự xuất hiện của hai thí sinh này tại sự kiện đã khiến các vị khách thắc mắc tại sao họ lại rời chương trình đang trong quá trình ghi hình. Câu trả lời sẽ có trong các tập của Vietnam’s Next Top Model 2015 được bắt đầu phát sóng vào ngày 2/8 vào lúc 20h, chủ nhật trên kênh VTV3.

Tin nóng

Tin mới