Thi thể nạn nhân ngồi xe bò vượt sông bị nước cuốn xa 2 km

Gốc
Thi thể nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người bị nước cuốn mất tích khi ngồi xe bò vượt sông Cái đã được tìm thấy cách nơi bị nạn gần 2 km.

Ngày 7/9, đại tá Trần Văn Thành, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn, cứu hộ, Công an tỉnh Ninh Thuận, cho biết thi thể ông Thới Khẩn (53 tuổi), nạn nhân cuối cùng trong vụ 3 người mất tích khi ngồi xe bò qua sông Cái, đã được tìm thấy.

Thi thể nạn nhân ngồi xe bò vượt sông bị nước cuốn xa 2 km - Ảnh 1

Cảnh sát PCCC và Cứu hộ, cứu nạn tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: Tuấn Kiệt.

Theo đại tá Thành, sau 30 giờ tích cực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể ông Khẩn cách nơi xảy tai nạn khoảng 2 km. Trước đó, vào sáng cùng ngày, thi thể ông Nguyễn Đình Nghĩa (55 tuổi) được tìm thấy gần hiện trường bị nạn, còn thi thể bà Huỳnh Thị Thu Hà (49 tuổi) được tìm thấy cách hiện trường 1 km vào chiều qua (6/9).

Thi thể của các nạn nhân đã được bàn giao cho giao đình tổ chức an táng. Chính quyền UBND huyện Ninh Sơn và xã Mỹ Sơn đã đến thăm và hỗ trợ cho gia đình các nạn nhân số tiền 7,2 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 22h30 ngày 5/9, vợ chồng ông Khẩn, bà Hà cùng với ông Nghĩa và ông Phạm Văn Phương (47 tuổi, cùng ngụ tại thôn Phú Thủy, xã Mỹ Sơn) đi trên xe bò vượt sông Cái để sang rẫy.

Khi ra giữa sông, nước lũ bất ngờ đổ về cuốn trôi cả người và xe. Ông Phương bơi được vào bờ, 3 người còn lại bị nước cuốn mất tích. Được biết, bến Đò Chợ là nơi hàng chục hộ ở thôn Phú Thủy thường vượt sông Cái để sang rẫy.

Thi thể nạn nhân ngồi xe bò vượt sông bị nước cuốn xa 2 km - Ảnh 2

Xã Mỹ Sơn, nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Google Maps.

Huỳnh Hải

Tin nóng

Tin mới