Thi tìm hiểu an toàn giao thông dành cho học sinh

Gốc
Ngày 16-1, Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo, Sở Giáo dục và Đào tạo các tỉnh và Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia tiếp tục tổ chức “Hội thi tìm hiểu an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học năm học 2013-2014”.

Năm nay, hội thi được tổ chức tại 8 tỉnh và thành phố trên cả nước bao gồm: Quảng Bình, Thừa Thiên - Huế, Phú Thọ, Hải Phòng, Nghệ An, Đắk Nông, Cần Thơ và Kiên Giang trong khoảng thời gian từ tháng 12-2013 đến tháng 2-2014. Đây là một trong những hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học an toàn giao thông” được triển khai từ năm học 2005-2006 nhằm giáo dục ý thức an toàn giao thông cho học sinh tiểu học trên toàn quốc.

Được thực hiện từ năm học 2007-2008, hội thi tìm hiểu an toàn giao thông dành cho học sinh tiểu học được tổ chức hằng năm dưới 2 hình thức là cấp tỉnh và cấp trung ương. Với hình thức “học mà chơi, chơi mà học”, hội thi là một sân chơi vui và bổ ích, qua đó giúp các em bổ sung kiến thức và hình thành được những kỹ năng cơ bản về an toàn giao thông, đồng thời phát huy được tính tích cực chủ động trong học tập tìm hiểu luật an toàn giao thông.

Tin nóng

Tin mới