Thị trường 8/3: Đủ “chiêu” khuyến mại

Gốc
ANTĐ - Cận kề ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, thị trường quà tặng bắt đầu sôi động, nhiều chương trình khuyến mại đang được các siêu thị, các trung tâm, cửa hàng tung ra nhằm thu hút sức mua của người tiêu dùng.

Những trung tâm mua sắm lớn tại Hà Nội đang bắt đầu nhộn nhịp với những chương trình giảm giá, siêu khuyến mại nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Tại hệ thống siêu thị BigC vừa triển khai chương trình “Tôn vinh vẻ đẹp Việt” lần thứ 11. Chương trình khuyến mại hấp dẫn cho hàng nghìn mặt hàng mỹ phẩm, phụ kiện, quần áo thời trang… giảm giá từ 5- 49%. Cùng với hàng loạt các hoạt động tư vấn chăm sóc sắc đẹp, trang điểm miễn phí, giao lưu với các chuyên gia… kéo dài từ ngày 28/2 đến hết ngày 31/3/2014.

Tại các cửa hàng thời trang lớn, các hàng hiệu cao cấp cũng đang giảm giá từ 20 -30%.

Eva de Eva đang giảm giá 20%

Chị Minh Phương (Đống Đa-Hà Nội) cầm trên tay bộ váy chia sẻ: “Mình thích chiếc váy này lâu rồi, nhưng giá cao nên chưa mua được. Hôm nay đi qua cửa hàng thấy có chương trình giảm giá nên mình quyết định mua”.

Không chỉ có các siêu thị các trung tâm thương mại mà các của hàng ngoài phố cũng đang đua nhau ra nhiều chiêu khuyến mại, giảm giá với rất nhiều các mặt hàng như, túi xách, quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức… Các hình thức khuyến mại thường gặp nhất là giảm giá, mua một tặng một, quà tặng đình kèm…

Hình thức mua 1 tặng 1 được nhiều của hàng thời trang áp dụng cho ngày 8/3

Mặt hàng giầy- túi tranh thủ giảm giá thu hút khách trong dịp này

Dọc các tuyến phố Cầu Giấy, Chùa Bộc, Kim Mã... rất nhiều cửa hàng treo biển khuyến mại, nhưng vẫn chưa thực sự hút khách. Chị Ngọc chủ một cửa hàng thời trang trên phố Cầu Giấy cho biết: “Cửa hàng mình đang có nhiều chương trình giảm giá cho các sản phẩm thời trang nữ, mặc dù cửa hàng đang giảm giá, nhưng lượng khách đến với của hàng chưa đông. Có khi phải đến sát lễ không khí mua sắm mới có thể sôi động được, chứ giờ chưa thấy mọi người đi mua sắm gì”.

Các mặt hàng giảm từ 30- 50%

Nhiều hình thức khuyến mại được đưa ra

Nắm bắt được tâm lý làm đẹp của chị em phụ nữ các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cũng tung ra nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng. Dạo qua các trung tâm spa, thẩm mỹ viện, cửa hàng làm tóc, rất nhiều chương trình khuyến mại đang được triển khai như giảm giá các dịch vụ từ 20-30%, cùng nhiều quà tặng kèm theo.

Dịch vụ chăm sóc tóc giảm giá tới 50%

Các cửa hàng làm tóc nhân ngày này đưa ra các chiêu giảm giá nhằm thu hút khách, giá làm tóc xoăn, ép thẳng dao động từ 200.000- 300.000 nghìn mỗi dịch vụ.

Chỉ mất gần 200.000 đồng, bạn Bích Ngọc sinh viên trường Đại học Lao Động Xã Hội đã thay đổi bộ tóc ép thẳng thành bộ tóc xoăn. Ngọc chia sẻ: “Cửa hàng quen đang giảm giá, nên mình tận dụng dịp này vừa có mái tóc mới mà giá cả lại phù hợp với túi tiền”.

Kim Liên

Tin nóng

Tin mới