Thị trường mẹ và bé trong nước sôi động hơn với sự gia nhập của Geuther

Thương hiệu Geuther (Đức) đã gia nhập thị trường sản phẩm cho mẹ và bé tại Việt Nam, vốn đang tăng trưởng mạnh, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.

Nổi tiếng với những sản phẩm an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu và Mỹ, Geuther hứa hẹn chinh phục người tiêu dùng Việt bằng danh mục đa dạng sản phẩm nội thất và phụ kiện làm từ chất liệu tự nhiên cùng thiết kế hiện đại, được nghiên cứu và phát triển chuyên biệt theo nhu cầu và thói quen của trẻ từ 0-6 tuổi.

Theo Grand View Research, quy mô thị trường đồ nội thất trẻ em toàn cầu được định giá 38,82 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 18,9% từ năm 2022 đến năm 2030.

Tại khu vực Đông Nam Á, Việt Nam là thị trường đầy tiềm năng với tỷ lệ hộ gia đình có trẻ em cao nhất. Trong đó, 12% hộ gia đình có con dưới 1 tuổi và 20% hộ gia đình có con từ 1-2 tuổi. Cùng với đó, việc tầng lớp trung lưu tại Việt Nam đang trên đà tăng mạnh cũng là yếu tố kích thích thị trường tăng trưởng.

Theo World Data Lab, dự kiến năm 2030, tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ tăng thêm hơn 21 triệu người và có nhu cầu cũng như khả năng nâng cao chất lượng sống với các sản phẩm tốt hơn. Ngoài ra, quy mô nhà ở và phòng ngủ trẻ em ảnh hưởng từ giá bất động sản tăng cũng sẽ tạo cơ hội phát triển cho các công ty cung cấp đồ nội thất nhỏ gọn, dễ di chuyển và “có thể lắp ráp”.

“Thị trường sản phẩm cho mẹ và bé đang phát triển rất nhanh chóng và người tiêu dùng có nhu cầu ngày càng khắt khe hơn trong cuộc sống bận rộn, với nhiều nguồn thông tin tham khảo. Tại Việt Nam, thị trường đồ nội thất cho trẻ có nhiều lựa chọn từ các kênh bán hàng trực tuyến cho đến tại cửa hàng. Tuy nhiên, các thương hiệu chuyên nghiên cứu riêng và chuyên sâu cho mặt hàng này chưa nhiều. Và chúng tôi muốn đóng góp vào thị trường bằng cách cung cấp các sản phẩm nội thất trẻ em làm từ gỗ chất lượng cao, đã được kiểm định an toàn, mẫu mã đẹp với giá cả hợp lý”- ông Michel Bertsch - Giám đốc Điều hành Geuther Việt Nam nhận định.

Ngọc Thùy

Nguồn Công Thương: https://congthuong.vn/thi-truong-me-va-be-trong-nuoc-soi-dong-hon-voi-su-gia-nhap-cua-geuther-219018.html