Sáng 6-10, bà Fiona Woolf, Thị trưởng Trung tâm Tài chính London (Vương quốc Anh), đã đến thăm văn phòng Công ty Prudential tại TP HCM trong chuyến công du tại Việt Nam.

Thông tin từ doanh nghiệp này cho thấy đơn vị đã hoạt động tại Việt Nam hơn 15 năm qua và có mặt khắp các tỉnh, thành trên cả nước với các hoạt động bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tài chính với nhiều sản phẩm đa dạng và phong phú. Ngoài hoạt động bảo hiểm, doanh nghiệp còn có nhiều hoạt động công tác xã hội. Từ những hoạt động hiệu quả và đóng góp cho xã hội, đơn vị được nhà nước, Chính phủ tặng nhiều huân chương, bằng khen.

Bà Fiona Woolf, Thị trưởng Trung tâm Tài chính London (Vương quốc Anh), đang phát biểu tại Prudential trong chuyến công du tại Việt Nam

Tháp tùng với bà thị trưởng còn có các doanh nghiệp hàng đầu của Anh đến Việt Nam để tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong nước. Theo đó, Vương quốc Anh có thể giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn vốn, tài năng và chuyên môn quốc tế, còn các doanh nghiệp Anh có kinh nghiệm sâu rộng về phương pháp tiếp cận tổng thể và lâu dài trong quản lý dự án. Quan hệ đối tác chặt chẽ hơn với Trung tâm Tài chính London có thể giúp các doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận được nguồn vốn dài hạn mà Việt Nam cần để đầu tư vào những lĩnh vực cơ bản như các dự án hạ tầng cơ sở và hợp tác công tư PPP.